Bạn có biết Captain America đã giết bao nhiêu mạng trên màn ảnh ?

-
Cùng tìm hiểu xem Captain America của chúng ta đã giết bao nhiêu người trên màn ảnh nhé.

 

Khi Steve Rogers tham gia vào dự án Project Rebirth, anh ta đã nói với giáo sư Abraham Erskine rằng anh không hề muốn giết ai khi đăng kí vào quân đội. Thế nhưng sau khi xuất hiện trong 4 phần phim của Marvel với Captain America: Civil War chuẩn bị được ra mắt sắp tới thì có vẻ như lời nói này của Steve Rogers chỉ như gió thoảng mà thôi. Hãy xem đoạn clip dưới đây để xem Captain của chúng ta đã "hạ sát" bao nhiêu nhân vật trên màn ảnh rồi nhé.
 

 

 Số "mạng" mà Captain America đã "last hit" trên màn ảnh.

Chủ nhân của đoạn clip trên đã điểm lại toàn bộ những cảnh hành động mà anh chàng Captain America này thực hiện từ phần đầu tiên Captain America: The First Avenger cho đến nay (tất nhiên là chưa tính Captain America: Civil War vì phim chưa ra rạp). Và tổng cộng, theo ước tính của anh chàng làm clip thì Captain America của chúng ta đã "last hit" được tới 14,089 nhân vật trên màn ảnh, bao gồm cả con người, người ngoài hành tinh và robot.

Tất nhiên, những con số trên cũng có đôi chút "hư cấu" khi tính thêm cả số... robot thiệt mạng bởi Captain. Ngoài ra, những kẻ bị đánh vào đầu, cổ bởi khiên của Captain đều được tính là "1 mạng hạ gục".