Bà Tân Vlog tiết lộ dự định có thể bỏ làm vlog đi ca hát, dân mạng ngỡ ngàng "Chắc trêu"

GameK -
Một pha chơi lớn của bà Tân Vlog trong tương lai chăng.

Sau những thành công vô tiền khoáng hậu đã đạt được, không thể phủ nhận rằng thời gian gần đây, các chỉ số của kênh bà Tân Vlog đã dần dần đi xuống. Tuy nhiên, dẫu sao thì hiện tại bà vẫn đang là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng vlog Việt bất chấp tuổi đời đã già trong khi "tuổi nghề" thì mới vỏn vẹn gần một năm.

Bà Tân Vlog vẫn đang là tên tuổi hot nhất của làng vlog Việt

Nhắc tới bà Tân Vlog, gần như đa phần người hâm mộ sẽ liên tưởng ngay tới một hình ảnh của lão nông làm vlog, một người nông dân gần gũi, dễ mến với những món ăn siêu to khổng lồ đặc trưng cùng những câu nói mang đậm chất trending của cư dân mạng như "Bà chào các cháu", "Đời bà hơn 60 nồi bánh chưng"... Ấy thế mà mới đây thôi, trong một lần ngẫu hứng, bà Tân đã bất ngờ bộc lộ dự định trong tương lai của mình. Chẳng biết thật hay đùa, nhất là khi bà nói rằng có khả năng trong tương lai sẽ bỏ làm vlog để cầm mic lên và trở thành ca sĩ.

Bà Tân Vlog chuẩn bị tạo hình quẩy cùng cháu gái

Có lẽ, dự định ấy cũng bắt nguồn về việc trong video làm "Mâm quẩy siêu to khổng lồ", bà Tân đã đón tiếp một câu lạc bộ những người yêu ca hát về thăm gia đình, đồng thời cũng là những thực khách của bà. Tương tự như những vlog "siêu to khổng lồ" trước đó, bà Tân cũng bắt đầu bằng cách gửi lời chào tới toàn bộ người xem video của bà, đồng thời cũng phải nhờ sự trợ giúp của cháu gái để hoàn thành mâm quẩy vì số lượng quá lớn. Tất nhiên, như thường lệ, các nguyên liệu cần thiết phục vụ cho món ăn như bột, trứng gà, dầu, đường đều đã được bà chuẩn bị sẵn sàng.

Dường như bà Tân cũng rất có kinh nghiệm làm quẩy, khi mà những khâu như trộn bột với đường, trứng gà, kèm đổ từ từ nước và trộn đều tránh cho bột bị vón cục, sau đó mix chúng vào thành một hỗn hợp rồi xoắn quẩy thành hình đã được bà thực hiện vô cùng nhuần nhuyễn. Dần dần thì những chiếc quẩy cũng thành hình và được chờ ráo dầu để bỏ vào đảo với đường nhằm tạo nên hương vị ngọt đậm.

Quẩy của bà Tân sau khi thành hình

Rồi thì món quẩy cũng đã thành hình, và lần này, bà Tân cùng các khách mời đặc biệt tiếp tục được "đánh chén" một bữa no nê. Có lẽ là vì gần với không khí Giáng Sinh, nên bà Tân cũng rất chịu chơi khi đầu tư hẳn một cây thông Noel trang trí trong video nữa. Và tất nhiên, với tổ khách mời tới từ câu lạc bộ ca hát, bên cạnh việc ngồi ăn, mâm quẩy của bà Tân cũng được các vị khách "quẩy" nhiệt tình.

Bữa ăn vui vẻ quanh cây thông Noel khiến cho bà Tân cao hứng, dự định bỏ vlog để ca hát

Chẳng biết có phải vì quá thích thú trước không khí và cảm giác hát hò xung quanh mâm quẩy của mình không mà trong một phút cao hứng, bà Tân Vlog đã cho biết có thể nghĩ tới việc bỏ làm vlog để tham gia câu lạc bộ ca hát cùng mọi người cho vui cửa vui nhà. Tất nhiên, điều này có thể làm bà Tân Vlog vui chứ khó lòng làm các fan của bà vui được, vì ai cũng còn muốn nhìn thấy thêm nhiều món siêu to khổng lồ nữa từ phía bà mà.

Theo GameK

Từ khóa:

YouTuberBà Tân Vlog