Avengers: Endgame - Không phải Giáo sư Hulk, đây mới là "tên thật" của Người Khổng Lồ Xanh trong Hồi Kết

GameK -
Hóa ra khi Banner và Hulk làm hòa đã tạo ra 1 phiên bản Hulk mới với tên gọi mới.

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ Avengers: Endgame, và nhiều người trong số đó đã hỏi kế hoạch tiếp theo của MCU là gì? Gần đây, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã tự mình trả lời 1 trong nhiều thắc mắc của độc giả trong một Reddit AMA tuần này.

Trong bài viết này, tôi sẽ mang đến cho bạn 1 thông tin thú vị mà Kevin Feige đã nhắc đến về phiên bản mới của Hulk trong Avengers: Endgame.

Banner và Hulk

Như đã biết, lần đầu tiên khi nhìn thấy Hulk trong Endgame, 2 nhân dạng Banner và Hulk đã làm hòa, cùng nhau tìm cách tồn tại thay vì phủ nhận người kia hay chỉ để một trong hai thay phiên nhau xuất hiện. Kết quả là cả hai đã đạt được đến một sự cân bằng: Hulk đeo kính, thấu hiểu và đầy tính người.

Rất nhiều người hâm mộ đã gọi phiên bản này của Gã khổng lồ xanh là Giáo sư Hulk, như anh được gọi trong truyện tranh. Tuy nhiên, khi được hỏi thì Feige tuyên bố rằng trong MCU, gã khổng lồ xanh được gọi với một cái tên khác. Kevin Feige cho biết "Chúng tôi gọi phiên bản của Hulk trong Endgame là Smart Hulk".

Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên nhiều người hâm mộ nghe thấy cái tên này, nhưng chắc chắn sẽ không phải lần cuối mọi người được nghe về nó. Feige tiếp tục nói nhiều hơn về nhân vật Hulk và cụ thể là một cuộc gặp với nam diễn viên Mark Ruffalo người đóng vai Hulk có thể xảy ra trong tương lai .

"Anh ấy đã đưa ra rất nhiều ý tưởng hay, một số trong đó dẫn đến những gì bạn đã thấy trong Thor: Ragnarok , Infinity War và Endgame. Ngoài ra một số trong đó vẫn sẽ rất tuyệt để xem vào một ngày nào đó."

Nếu như vậy, rất có thể Ruffalo sẽ tiếp tục trở lại với tư cách là Hulk trong MCU đấy. Có điều việc Hulk sẽ đeo kính và áo phông vẫn chưa được xác nhận đâu nhé!

Theo GameK