Attack On Titan mùa 2 sẽ bị trì hoãn thời gian công chiếu?

-
(GameSao) - Theo dự tính ban đầu, phần 2 này sẽ được ra mắt vào năm 2016 này thế nhưng vì 1 số lí do nào đó, phía nhà sản xuất đã có thông báo tạm hoãn thời gian công chiếu của phần 2, tại sao ?

Theo tin của Moviepilot, Shingeki no Kyojin (SnK) season 2 đã bị trì hoãn do nhà sản xuất cần chờ đợi để manga xuất bản nhiều chương hơn nữa họ mới có đủ chất liệu để hoàn thành mùa phim. Trong khi đó, một số trang tin khác thì nói rằng, “một số nguồn tin cho biết” SnK season 2 sẽ bị trì hoãn, mặc dù họ không nói rõ nguồn tin nào.

Vào các ngày cuối năm 2015, 1 PV ngắn đã được rò rĩ ra ngoài trước khi được công bố về phân cảnh đầu tiên của phần 2, đó chính là tin vui cũng như điều đáng mừng của Fan SnK thế nhưng sau những điều của dư luận trên, liệu thật sự điều này có còn đáng tin ?

Với việc chưa đủ nội dung để có thể cho ra mắt phần 2 này, rất có thể SnK sẽ chọn hướng đi giống 1 bộ manga khác là Akame ga Kiru (tên Anime : Akame ga Kill) bằng cách tạo ra 1 hướng đi mới và nội dung sẽ khác đi so với bản gốc trên Manga, liệu đây có phải là điều mà Studio đảm nhiệm phần 2 này đang tính đến ?

Thế nhưng với việc đã tung ra PV kèm thời gian công chiếu thì việc trì hoãn là điều gần như bất khả thi, liệu đâu mới là điều đúng ? Dư luận hay chính nhà sản xuất ? Hãy cùng đón xem những thông tin mới nhất sẽ được GameSao đăng tải ở thời gian sau nhé.