Attack on Titan bất ngờ xuất hiện trong... nhà vệ sinh ở Nhật

-
Hình ảnh của Attack on Titan phổ biến đến mức bạn còn có thể bắt gặp các hình quảng cáo của tựa manga này trong các... nhà vệ sinh.

Việc sử dụng hình ảnh của các tựa manga nổi tiếng để quảng cáo vốn từ lâu đã không phải là chuyện gì đó quá xa lạ. Tuy nhiên mới đây tại Nhật Bản, các fan hâm mộ truyện tranh lại bắt gặp hình ảnh quảng bá của Attack on Titan trong một vị trí khá nhạy cảm, đó là trong... nhà vệ sinh.

 

Tại sân ga tàu điện ngầm Osaka, người ta đã cho dán hình ảnh của các nhân vật truyện tranh Attack on Titan nhằm minh họa cho hình ảnh nhân vật Levi... dọn dẹp toilet. Được biết, đây là một phần trong chiến dịch "Attack on Titan Wall" ở Osaka nhằm tạo ra một triển lãm tự nhiên với hình ảnh của tựa manga Attack on Titan xuất hiện ở gần như mọi nơi trong thành phố.

"Cách mạng nhà vệ sinh ngay từ hôm nay."

Theo đó thì hình ảnh của các nhân vật trong manga Attack on Titan sẽ được dán tại cửa vào và thậm chí ngay cả bên trong 5 khu đi vệ sinh của nhà ga Osaka. Đi kèm với các nhân vật này sẽ là những câu thoại tuyên truyền về ý thức sử dụng nhà vệ sinh dành cho mọi người.

Hãy cùng "nghía" qua một chút những hình ảnh độc đáo về nhà vệ sinh mang phong cách Attack on Titan này qua các hình ảnh dưới đây.

"Nhân loại sẽ không bao giờ quên đi được hơi ấm này"
 
"Hãy rũ bỏ hết những nhơ bẩn của chiến tranh trong bạn"
 
"Chúng ta không chiến đấu để phá hoại mà để phát triển"
 
"Chúng ta cứ thế đi ra ngoài như vậy sao?"
 
"Vì sự thoải mái của tất cả các công dân"

Theo chia sẻ của ban tổ chức chiến dịch tuyên truyền ý thức sử dụng nhà vệ sinh công cộng thì hình ảnh của các nhân vật Attack on Titan sẽ được dán ở đây từ nay cho đến ngày 30 tháng 09 tới. Tuy có nhiều fan phản đối và cho rằng làm như vậy là xúc phạm thần tượng của họ nhưng vẫn có nhiều người tỏ ra ủng hộ dự án này bởi nó sẽ giúp cải thiện thêm ý thức cho người dân sử dụng các dịch vụ công cộng và thêm vào đó, được ngắm nhìn thần tượng của mình lúc đi vệ sinh cũng... khá thú vị đấy chứ.

Theo Trí Thức Trẻ