Assassination Classroom đã sẵn sàng để ra mắt phim Live-Action tiếp theo

-
Bộ phim Live-Action chuyển thể Assassination Classroom không chỉ thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách tại Nhật Bản mà còn đang rục rịch chuẩn bị làm phần tiếp theo.

Bộ phim Live-Action chuyển thể của tựa manga đình đám Assassination Classroom đã giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản với 410 triệu Yên (tương đương khoảng 72 tỷ đồng) tiền bán vé chỉ trong 4 ngày đầu công chiếu.

 

Với thành công của bộ phim Live-Action chuyển thề từ manga này, các fan hâm mộ của Assassination Classroom đã hi vọng vào một phần tiếp theo được thực hiện trong thời gian không xa. Và mới đây, đạo diễn Eiichiro Hasumi đã tiết lộ rằng chắc chắn phần thứ 2 của phim sẽ được thực hiện ngay sau khi phần 1 này kết thúc.

 

Theo chia sẻ của đạo diễn Eiichiro Hasumi thì trailer của phần 2 Live-Action Assassination Classroom đã bắt đầu được bấm máy rồi:

"Do tựa manga Assassination Classroom vẫn còn đang tiếp tục được xuất bản nên tôi cũng đã thảo luận với nhóm xuất bản truyện tranh về việc có thể tiếp tục chuyển thể truyện thành phim đến phần nào. Tôi cũng đã bắt đầu nói chuyện với dàn nhân sự làm phim rằng tôi muốn thực hiện phần thứ 2. Và nếu phần đầu thành công thì phần 2 chắc chắn sẽ được thực hiện... Mà thật ra thì chúng tôi cũng đang bắt đầu quay trailer cho phần 2 này rồi..."

 

Nếu bạn chưa biết thì Assassination Classroom là một trong những tựa manga shounen hàng đầu tại Nhật Bản. Truyện kể về một sinh vật bí ẩn đã làm biến mất một phần mặt trăng và đe dọa sẽ hủy diệt cả thế giới. Hắn đã cho thế giới thêm một cơ hội, hắn sẽ làm thày giáo cho một nhóm học sinh và nếu trong một học kì, nhóm học sinh này không ám sát được hắn thì hắn sẽ hủy diệt thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ