Anime Yu-Gi-Oh! ra mắt manga mới mừng sinh nhật lần thứ 20

-
Tạp chí Weekly Shounen Jump tại Nhật đã thông báo rằng một dàn nhân vật cũ sẽ được đưa trở lại trong bộ anime sắp tới của Yu-Gi-Oh! nhằm kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt tựa manga đình đám này.

Theo thông báo mới nhất của tạp chí Weekly Shounen Jump thì trong bộ anime sắp tới, để kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt của truyện, một số nhân vật cũ trong series sẽ được đưa trở lại bao gồm Junko Takeuchi trong vai Mokuba Kaiba, Rica Matsumoto trong vai Ryo Bakura, Hidehiro Kikuchi trong vai Hiroto Honda, Hiroki Takahashi trong vai Katsuya Jonochi và Maki Saito trong vai Anzu Masaki.

 

Theo đó thì các nhân vật cũ này sẽ được đưa thêm vào trong bộ anime sắp tới mang tên Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions, dự kiến ra mắt vào năm 2016 tới đây.

Dành cho những ai chưa biết thì Yu-Gi-Oh! vốn là một tựa manga cực kì nổi tiếng của họa sĩ Kazuki Takahashi, từng được ra mắt khán giả vào năm 1996. Truyện kể về chú nhóc Yu-Gi, sau khi giải được Trò Chơi Ngàn Năm đã có được thêm một nhân cách mới, chính là linh hồn của vị Pharaoh chết trẻ trước đây.

 

Ban đầu, truyện là một chuỗi những cuộc đấu trí của Yu-Gi trong các trò chơi kì quái nhưng sau đó, tác giả đã dần tập trung vào xây dựng trò chơi chính của truyện đó là Đấu Bài Quái Vật.

Với sự thành công của mình, Yu-Gi-Oh! đã nhiều lần được chuyển thể thành phim hoạt hình và thậm chí trò chơi Đấu Bài Ma Thuật của truyện còn được dựng thành nhiều phiên bản game khác nhau. Tới nay, dù đã trải qua gần 20 năm phát triển, Yu-Gi-Oh! vẫn đang là tựa manga shounen được ưa thích hàng đầu tại Nhật Bản.

Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions

Được biết, tựa manga Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions sắp tới này sẽ là một trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 20 năm sinh nhật của tựa manga này. Kịch bản của phim cùng thiết kế của các nhân vật sẽ do chính tác giả Kazuki Takahashi đảm nhiệm. Do đó, các fan hâm mộ hãy yên tâm rằng đây sẽ là một bộ anime "chính chủ" của họa sĩ Kazuki Takahashi chứ không phải của ai khác.

Dự kiến, phim sẽ được chiếu trong Tuần Lễ Vàng 2016 tại Nhật Bản (từ ngày 29/04 đến ngày 05/05). Các phiên bản phim tiếng Anh sẽ được ra mắt khán giả trên khắp thế giới sau đó một vài tháng.

 

Theo Trí Thức Trẻ