Anime One-Punch Man bị chê là dở hơn manga

-
Trong những ngày qua, phiên bản anime chuyển thể từ manga One-Punch Man đang bị nhiều fan hâm mộ chê bai là không hấp dẫn bằng phiên bản manga.

One-Punch Man vốn là một tựa manga đình đám và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả tại Nhật Bản. Truyện được bắt đầu sáng tác từ bản webcomic của tác giả ONE và sau đó được minh họa lại bởi nét vẽ tuyệt đỉnh của họa sĩ Yusuke Murata.

Trong thời gian gần đây, khi mà phiên bản anime của One-Punch Man được ra mắt, các fan hâm mộ chưa kịp vui mừng thì ngay lập tức đã có rất nhiều ý kiến cho rằng bản anime có chất lượng dở hơn hẳn so với phiên bản manga từng rất được yêu thích trước đó.

Chuyển động trong anime có vẻ thực và tốc độ hơn so với anime

Theo ý kiến của đại đa số fan hâm mộ thì phiên bản anime tuy vẽ khá đẹp nhưng vẫn chưa truyền tải được tinh hoa của phiên bản truyện tranh bởi các mô tả hành động rồi chuyển cảnh của nhân vật làm chưa thực sự mượt mà.

Những hiệu ứng của anime cũng chưa thể hiện được sự mãnh liệt, hùng dũng trong các đòn đánh của nhân vật, đặc biệt là cú đấm mang thương hiệu "đấm phát chết luôn" của Saitama. Hãy cùng nhìn một số hình ảnh so sánh sau để rút ra kết luận.

Cùng một cảnh nhưng anime nhìn khá tĩnh...
 
Trong khi cảnh đó của manga lại khá đẹp và "bá đạo".
 
Ngay cả hiệu ứng của các cú đấm cũng không thể chân thực như trong truyện tranh
 
Cú đấm huyền thoại trong truyện của "thánh Saitama" được thể hiện khá đẹp và uy lực
 
 
 
Các cảnh thể hiện sức mạnh trong truyện cũng trở nên ngầu và hấp dẫn hơn.
 
Các màn đấm đá được chèn hiệu ứng khá tốt...
 
Cộng thêm hiệu ứng hoạt cảnh xung quanh cũng khá đẹp mắt và đây là điều mà anime khó có thể truyền tải được.
 
Theo Trí Thức Trẻ