Anime Dragon Ball ra mắt phần mới sau 18 năm vắng bóng

-
Theo thông tin mới nhất của hãng phim, bộ truyện tranh Dragon Ball của họa sĩ Akira Toriyama sắp ra mắt phim hoạt hình chuyển thể mới trên đài Fuji TV sau 18 năm vắng bóng.

Dự kiến phần này có tựa đề Dragon Ball Super phát sóng toàn quốc vào tháng 7. Đây là phim hoạt hình mới nhất của series Dragon Ball sau khi đài truyền hình phát sóng phần Dragon Ball GT vào năm 1996. Nội dung lấy bối cảnh địa cầu sau cuộc chiến với Majin Buu, Goku và những người bạn có thể đối mặt với một kẻ thù mới mạnh hơn Buu và Freeza.

Được biết người đảm nhận phần kịch bản chính là Akira Toriyama. Ngay khi ông hoàn thành bản thảo, các đồng nghiệp đã ủng hộ dự án này nhiệt tình. Nhà sản xuất đài Fuji TV, Osamu Nozaki không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho bộ phim này.

Còn diễn viên lồng tiếng Masako Nozawa, người thủ vai bộ ba Goku, Gohan và Goten lại chia sẻ: “Trước đây chúng tôi từng sử dụng thuật ngữ Super cho các sản phẩm của Dragon Ball ở trên các phương tiện truyền thông, phim ảnh và game. Nhưng sự thật là phần Dragon Ball Super mới là tác phẩm hoàn hảo nhất.

Trong khi đó movie Dragon Ball Z: Resurrection 'F' đã lập kỷ lục mới tại phòng vé Nhật Bản với hơn 1 triệu vé được bán ra trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim không chỉ đạt doanh thu hơn 1.2 tỷ yên (tương đương 10.9 triệu USD) mà còn hạ gục hai đối thủ lớn là phim hoạt hình Detective Conan: Sunflowers of Inferno và siêu phẩm bom tấn Furious 7 ở bảng xếp hạng phim ăn khách tháng 4.

Do đó trang tin giải trí Deadline đã bình luận Nhật Bản là nước duy nhất trên thế giới mà Furious 7 không thể đạt doanh thu mở màn ở vị trí số 1 như các quốc gia khác.

Theo XemGame