Ấn tượng với trailer của Hoàng Tử Bé trước ngày ra rạp

Kaito -
(GameSao) - Lịch ra rạp chính thức của “The Little Prince” đã chính thức được Paramount Animation thông báo tới người hâm mộ.

“The Little Prince” được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của Antoine de Saint-Exupéry. Cuốn sách được nhiều người trên thế giới biết đến và yêu thích, nhất là trẻ em. Tuy nhiên bạn đừng hiểu lầm đó là sách dành riêng cho trẻ em, ngay cả người lớn cũng “chết mê chết mệt” cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này bởi nó chứa đựng nhiều chủ đề thú vị như cô đơn, tuyệt vọng, tình bạn, tình yêu và sự mất mát.

Chính vì vậy mà “The Little Prince” đã được dựng thành phim, và được đông đảo người hâm mộ đón chờ. Đạo diễn của phim là Mark Osborne (Kung Fu Panda, The SpongeBob SquarePants Movie). Đối với Mark Osborne mà nói thì đây là một việc áp lực bởi “The Little Prince” được quá nhiều người yêu mến. Và phim sẽ có nhiều điểm không giống với phiên bản gốc. Bộ phim được kể thông qua con mắt của Cô Gái Nhỏ và người hàng xóm – một phi công già lập dị, người từng có một cuộc phiêu lưu và tìm thấy Hoàng Tử Bé.

Phim đã tung trailer tại liên hoan phim Cannes vào tháng 5 vừa qua và mới đây nhà sản xuất lại tiếp tục “nhá hàng” khán giả bằng một đoạn trailer mới toanh kéo dài hơn một phút.

 

Trailer mới của “The Little Prince”

“The Little Prince” được thực hiện trong vòng 5 năm và đã cận kề đến lúc gặt hái thành quả. Đạo diễn Mark Osborne xúc động chia sẻ: “Ngay từ đầu, tôi biết rằng chúng tôi sẽ kết hợp CG (Computer Generated – mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) và hoạt hình stop-motion (bắt chuyển động). Khi đi theo con đường đó, bạn sẽ tạo ra một bài toán thẩm mỹ sáng tạo rất cụ thể. Stop-motion có một góc nhìn cụ thể vì các đối tượng được quay bằng một camera với ánh sáng thực, nên chúng tôi muốn dùng CG để pha trộn. Chúng tôi sử dụng rất nhiều kỹ thuật ánh sáng và kỹ thuật khí quyển trong quá trình mô phỏng hình ảnh bằng máy tính để tạo cảm giác chuẩn nhất”.

Theo như mạch phim, Cô Gái Nhỏ (Mackenzie Foy) đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào một trường danh tiếng. Để đạt được điều đó cô đã phải học hành rất vất vả, thế nhưng cô lại bị phân tâm bởi Ngài Phi Công (Jeff Bridges), người hàng xóm già lập dị, có một chiếc máy bay cũ ở sân sau của ông. Qua câu chuyện của Ngài Phi Công, Cô Gái Nhỏ đã bước vào một thế giới huyền bí và mọi chuyện bắt đầu hấp dẫn từ đó.

“The Little Prince” (Hoàng Tử Bé) sẽ ra rạp chính thức tại Mỹ vào ngày 18/3/2016.

 

Kaito