Ấn tượng với 8 ý tưởng cosplay boss mèo thành các nhân vật truyện tranh siêu hot

GameK -
Ý tưởng biến boss mèo thành các siêu anh hùng hay nhân vật truyện tranh nổi tiếng chỉ bằng cách hóa trang thật thú vị biết bao.

Khi các boss trèo lên bàn làm việc, nhảy lên đùi, trèo lên mặt lúc chúng ta nằm ngủ và cứ quấn lấy sen chúng ta thấy boss thật là dễ thương. Ngay cả với những hành động bướng bỉnh pha chút nghịch ngợm, phá phách của boss cũng mang lại niềm vui trong cuộc sống cho sen. Thế nên nhiều khi sen sẵn sàng dành hàng giờ đồng hồ chỉ để chơi 1 trò vui với boss.

Cứ tưởng việc gắn phụ kiện như nơ, mắt kính, cà vạt, bờm hoa, nón tai thú lên boss hay vẽ mặt xấu, xén lông để chụp hình trêu chúng là quá lắm rồi nhưng so với việc con sen hóa trang cầu kì biến boss thành nhân vật truyện tranh nổi tiếng cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng còn khiến boos phát mệt hơn.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng nhau thưởng thức với 8 ý tưởng cosplay boss thành các nhân vật truyện tranh siêu hot. Đảm bảo sau khi nhìn thấy những hình ảnh này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và ấn tượng. Cùng chiêm ngưỡng thôi nào!

Sailor Meow - Sailor Moon

Cat Goku - Dragon Ball Z

Cat Sasuke, Naruto, Tobi – Naruto

Feline Saber - Fate/Stay Night

Catoro - My Neighbor Totoro

Cat Vgeta – hoàng tử của người Saiyan - Dragon Ball Z

Furrball Yubaba - Spirited Away

Don Cat Doflamingo - One Piece

Theo GameK