Ăn mừng tháng lương đầu tiên, bà Tân đãi "dàn cháu" mâm cua hấp sả siêu to khổng lồ, mong một lần được làm cháu bà

GameK -
Đúng là những ngày này làm cháu bà Tân là tuyệt nhất.

Chỉ tầm vài tháng trước, khi nhắc tới bà Tân, chúng ta chắc hẳn sẽ rơi vào một bát quái trận khi cái tên này quá phổ thông và chẳng gợi lên bất kỳ ấn tượng nào. Tuy nhiên chỉ sau ít ngày, bỗng chốc bà Tân đã trở thành trending, là hiện tượng mạng và Youtuber được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam.

Có lẽ cũng sẽ là quá thừa thãi nếu nhắc lại những kỷ lục cũng như thành tích mà kênh Youtube của bà Tân Vlog đã đạt được. Tuy nhiên, phải tới gần đây thì kênh của bà Tân mới bắt đầu cho bà những đồng tiền thu nhập đầu tiên. Mặc dù số tiền không được tiết lộ vì là vấn đề nhạy cảm theo như con trai bà Tân chia sẻ, thế nhưng theo cư dân mạng đồn đoán, và dựa theo những thống kê từ Social Blade, con số này chắc cũng phải rơi vào khoảng 300 triệu.

Bà Tân khoe nồi cua biển được "thằng cháu" Hải Phòng tặng

Thực hư số tiền thì chưa biết, nhưng có vẻ như bà Tân cũng khá hào hứng với tháng lương đầu tiên của mình, và bằng chứng là việc bỏ qua những món đồ ăn bình thường trong các clip trước, lần này bà Tân chơi khá sang khi làm hẳn một mâm "cua hấp sả" siêu to khổng lồ. Sở dĩ nói như vậy vì hải sản vốn được liệt vào loại thực phẩm cũng tương đối đắt tiền và cua biển đương nhiên không phải rẻ, khi mỗi kg cua biển loại trung bình cũng rơi vào 500.000 VND. Và việc mà bà Tân đầu tư hẳn một mâm để phục vụ "các cháu" cũng đủ khiến cho dân tình phải trầm trồ.

Chiếc nồi cũng phải thuộc dạng siêu to khổng lồ để nấu

Theo như chia sẻ thì đó là do bà Tân mới được một "thằng cháu" ở Hải Phòng cho rất nhiều cua, tới tận 50 con, nên bà quyết định làm mâm cua hấp sả "siêu to khổng lồ" để mời đàn cháu của bạn đến ăn cùng". Cũng chẳng biết thằng cháu ở Hải Phòng là ai mà tốt bụng tới thế, nhưng dù sao thì đó cũng là niềm vui cho bà Tân và cũng là tin mừng cho hàng xóm cũng như các cháu xung quanh nhà bà. Thậm chí, vừa chế biến đống cua biển kể trên, bà Tân còn không quên nhấn mạnh rằng cua này "lắm tiền lắm đấy!".

Công đoạn cho cua vào hấp sả

Không cần chế biến quá cầu kỳ, và như bà Tân nói, do cua này mắc tiền nên ngon lắm, công việc của bà cũng tương đối đơn giản và không mất nhiều thời gian sơ chế như trong các clip trước đó. Cứ rửa sạch rồi cho vào hấp cùng với sả là đã thơm nức mũi và khiến ai nấy thèm chảy nước miếng rồi. Công đoạn cuối cùng cũng chỉ là xếp cua lên mâm cùng với lá đinh lăng rải bên dưới, khiến cho mâm cua "siêu to khổng lồ" càng thêm bắt mắt.

Nhìn có hấp dẫn không anh em

Đương nhiên, có lẽ cũng chẳng cần quá quan tâm tới việc bà Tân Vlog làm mâm cua khổng lồ ấy để ăn mừng tháng lương đầu tiên hay là do tiện tay khi có "thằng cháu" Hải Phòng gửi đồ lên. Tuy nhiên, mấy đứa cháu và hàng xóm nhà bà Tân có lẽ cũng chẳng cần hỏi bà làm gì. Đang ngồi lêu hêu lại bỗng được bà Tân Vlog mời sang ăn cua hấp sả ngon như thế này, ai mà không thích cơ chứ?

Sướng nhất vẫn là mấy thằng cháu gần nhà bà Tân

Thế mới bảo, giờ các thanh niên có lẽ chỉ biết ước gì được làm cháu bà Tân trong những ngày này mà thôi.

Theo GameK