Ai sẽ là đồng minh của gã trùm Thanos, giúp hắn đối đầu lại toàn bộ siêu anh hùng Avengers?

GameK -
Cùng tìm hiểu về những gã đồng minh, tay sai vô cùng lợi hại của ông trùm Thanos trong bộ phim Avengers: Infinity War sắp tới nhé.

Vẫn còn khá lâu nữa Avengers: Infinity War mới có thể được ra mắt khán giả nhưng hiện tại thì bất kì thông tin nào về phim cũng đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các fan hâm mộ. Những thông tin đơn giản bên lề như các cảnh quay của phim được diễn ra tại Scotland và New York hay dàn diễn viên của phim sẽ bao gồm những ai, kịch bản phim như thế nào... đều trở thành những tiêu đề hot, được giới truyền thông hết mực khai thác.

Mới đây, Marvel lại tiếp tục khiến cho khán giả trên toàn thế giới được một phen xôn xao khi đưa ra những úp mở về việc dàn nhân vật phụ sẽ xuất hiện bên cạnh và hỗ trợ ông trùm Thanos trong phần phim Avengers: Infinity War sắp tới là những ai.

Các fan hâm mộ của series phim siêu anh hùng đình đám do Marvel chuyển thể từ truyện tranh hẳn đều biết rằng Thanos là ông trùm mạnh hàng đầu trong thế giới truyện tranh của Marvel. Gã Titan điên này không chỉ sở hữu sức mạnh kinh người mà bên cạnh hắn còn là một thứ bảo vật mang sức mạnh khủng khiếp mà bạn khó có thể tưởng tượng được nổi.

Đó chính là chiếc găng tay vô cực Infinity Gauntlet cùng với những viên ngọc vô cực mang sức mạnh vô cùng lớn, có thể mang tới cho người sử dụng những quyền năng bất tận. Chưa dừng lại ở đó, một khi được hội tụ đủ trên chiếc găng tay thì người sử dụng có thể phá tan cả vũ trụ, tiêu diệt toàn bộ các siêu anh hùng khác trong toàn vũ trụ chỉ bằng một cú đấm đơn giản mà thôi.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Thanos của chúng ta hoạt động đơn độc một mình bởi lẽ phía bên dưới hắn còn rất nhiều những gã tay sai mang năng lực kinh người, đủ để khiến các siêu anh hùng trong nhóm Avengers phải lo ngại. Vậy những kẻ tay sai của Thanos sẽ xuất hiện trong bộ phim Avengers: Infinity War sắp tới là những ai?

Black Order

Trong lịch sử của thế giới siêu anh hùng truyện tranh thì Black Order là những nhân vật tương đối mới. Chúng được tạo ra để đồng hành cùng với Thanos trong truyện tranh, phim hoạt hình và cả game nữa dưới sự sáng tác của Jonathan Hickman.

Bối cảnh xuất hiện của nhóm nhân vật này diễn ra khi mà các thế lực vũ trụ đã tuyên chiến với các siêu anh hùng của chúng ta. Lúc này, Thanos đã tới Trái Đất để tìm kiếm viên đá Vô Cực cùng người con trai thất lạc bấy lâu của mình.

Dẫn đầu nhóm Black Order là Cull Obsidian và nhóm này là tập hợp của 5 chiến binh mạnh hàng đầu vũ trụ, gieo rắc nỗi sợ hãi khắp mọi nơi và khiến cho các siêu anh hùng của chúng ta cũng phải run sợ vài phần khi chúng xuất hiện.

Đồng minh bên cạnh Thanos có những ai xuất hiện trong bộ phim sắp tới?

Thành viên của nhóm Black Order bao gồm Corvus Glaive, cánh tay phải của Thanos, một bậc thầy về chiến lược, một chiến binh mạnh mẽ và đầu óc của hắn ta dường như chỉ chịu thua Ebony Maw mà thôi. Ebony Maw thì khác, hắn mang trong mình năng lực ngoại cảm, khả năng thao túng, thôi miên kẻ khác và theo tương truyền thì hắn còn đủ sức để thôi miên cả Doctor Strange. Sức mạnh ma quái của hắn còn lớn gấp 10 lần so với Scarlet Witch.

Đối chọi lại được với Maw là Supergiant, một kẻ chuyên ăn linh hồn và có sức mạnh tâm linh vô cùng lớn. Hai nhân vật còn lại là Proxima Midnight và Black Dwarf, mang đặc tính giống như Widow và Hulk trong nhóm Avengers vậy, cả hai đều có sự linh hoạt, sức mạnh chiến đấu hơn người.

Như vậy, với sự xuất hiện thêm của các đồng minh này, Avengers: Infinity War sẽ là cuộc chiến vô cùng mãn nhãn mà chúng ta không thể bỏ qua giữa phe của Thanos cùng với các siêu anh hùng nhóm Avengers.

Theo GameK