Ác quỷ Valak sắp tái xuất các fan hâm mộ trong dự án phim mới

Wendy -
(GameSao.vn) - Các fan của nhân vật ma sơ Valak sẽ rất vui mừng khi biết tin bộ phim riêng về nhân vật này đã được ấn định ngày ra mắt.

Hãng Warner Bros vừa công bố thông tin ngày phát hành phim riêng về nhân vật kinh dị ám ảnh nhất năm 2016 Valak chính xác là vào thứ Sáu ngày 13/7/2018. Phim sẽ mang tên The Nun chứ không phải Valak như nhiều người đoán.

Valak có hẳn một bộ phim riêng về mình – điều mà không phải nhân vật nào cũng có vinh hạnh như vậy.

Trước đó, phim đã tiết lộ đạo diễn Corin Hardy – chủ nhân của The Hallow, The Crow sẽ là người chịu trách nhiệm cho The Nun. Chọn thời điểm thứ sáu ngày 13 để ra mắt khán giả, The Nun hứa hẹn sẽ viết tiếp chuỗi ngày kinh hoàng mà Valak “dành tặng” cho khán giả.

Chỉ xuất hiện vài phút trong The Conjuring 2, nhưng Valak đã tạo nên hiện tượng với hàng loạt ảnh chế, cũng như nhiều khán giả phát cuồng vì nhân vật này. Hiện đoàn làm phim chưa hé lộ nội dung phim nhưng nhiều nguồn tin cho hay có thể The Nun sẽ giống như Annabelle, là một phim tiền truyện kể về Valak thuở ban đầu. Dù chỉ là vai phụ trong The Conjuring 2 nhưng Valak được yêu thích còn hơn cả dàn diễn viên chính. Có rất nhiều điều bí ẩn xoay quanh nhân vật này và khán giả muốn biết nhiều hơn.

Thật sự Valak là ai? Vì sao bà ta lại độc ác đến như vậy? – là những câu hỏi mà khán giả muốn được giải đáp trong The Nun.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng The Nun và bộ phim Annabelle 2 sắp ra mắt sẽ có quan hệ mật thiết với nhau. Cụ thể, trong lời giới thiệu Annabelle 2 có đoạn như sau: “Vài năm sau cái chết của con gái, một người thợ làm đồ chơi và vợ của ông chào đón một bà sơ và vài cô bé từ một trại trẻ đã đóng cửa vào nhà mình, nhưng họ (bà sơ và lũ trẻ) rồi sẽ trở thành mục tiêu cho một tác phẩm bị quỷ ám của người thợ”.

Annabelle 2 sẽ hé lộ phần nào nội dung của The Nun?

Hãng Warner Bros không giấu tham vọng sẽ tạo nên thương hiệu phim kinh dị gồm toàn những nhân vật đáng sợ như Annabelle, Valak….

Bộ sưu tập các nhân vật kinh dị mà hãng Warbros có được cho đến bây giờ.

 

Wendy