A Wrinkle In Time - Nếp Gấp Thời Gian tung trailer mới vô cùng ảo diệu

GameK -
A Wrinkle In Time - Nếp Gấp Thời Gian là tựa phim kỳ ảo vô cùng thú vị mới tung ra trailer mới.

Trong trailer mới nhất của A Wrinkle In Time (Tựa Việt: Nếp Gấp Thời Gian), các khán giả đã có hơn 2 phút được ghé nhìn vào vũ trụ vô han của các hành tinh và sinh vật kỳ lạ trong phim. Thiết kế hoành tráng và đầy màu sắc của Nếp Gấp Thời Gian khiến người thưởng thức choáng ngợp và lập tức bị cuốn hút vào cốt truyện hấp dẫn.

Những miền đất xa xôi và các sinh vật kỳ lạ gây choáng ngợp trong Nếp Gấp Thời Gian.

Mở đầu trailer người hùng nhí của bộ phim, cô bé Meg (do Storm Reid thủ vai) xuất hiện lạc lõng trong cuộc sống thường nhật ở trường học. Meg cô đơn và hay gặp rắc rối ở trường vì chìm đắm trong thế giới khoa học vũ trụ và vụ mất tích bí ẩn của cha cô. Tiến sĩ Alexander Murray (Chris Pine đóng) đã phát minh ra một thiết bị đặc biệt có khả năng tạo nên những nếp nhăn thời gian để dịch chuyển giữa các hành tinh chỉ trong tích tắc. Đây có thể chính là lý do khiến ông gặp nguy hiểm và biến mất không dấu vết.

Chris Pine vào nhà khoa học đang chờ đợi được giải cứu

Và tình cờ trong một lần tâm sự với câu bạn thân Calvin, Meg nói cô bé nhớ cha “hơn bất cứ điều gì trong vũ trụ”. Câu nói như một lời thần chú bất ngờ dẫn lối Meg vào cuộc hành trình tìm cha và cũng là chuyến du hành xuyên qua vô số miền đất kỳ diệu.

Nữ người hùng nhí được dẫn dắt qua các thử thách cam go bởi ba vị người trời gồm bà Which (Oprah Winfrey), bà Who (Mindy Kaling) và bà Whatsit (Reese Witherspoon). Sát cánh bên Meg trong cuộc phiêu lưu là em trai Charles sở hữu năng lực siêu phàm và cậu bạn Calvin quả cảm.

Meg có sự trợ giúp của những người thân xung quanh trong nhiệm vụ khó khăn.

Trên nền giai điệu đầy sức mạnh truyền cảm hứng của ca khúc Scars to your beautiful, khán giả được chứng kiến quá trình hóa thân từ cô bé tuổi teen bình thường thành một chiến binh ánh sáng mạnh mẽ của Meg.

Trailer mới của Nếp Gấp Thời Gian đã phần nào mang đến thông điệp của bộ phim: hãy tìm kiếm sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân để trở thành một người hùng đích thức, luôn tin vào chính mình dù thử thách có khó khăn đến mức nào.

Người hùng nhí Meg sẽ chiến đấu thế nào trong Nếp Gấp Thời Gian?

Nếp Gấp Thời Gian được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên của nhà văn Madeline L’Engle. Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa nữ đạo diễn Ava DuVernay. Với câu chuyện kỳ ảo hấp dẫn, kỹ xảo hình ảnh ấn tượng và sự tham gia của dàn diễn viên siêu sao, Nếp gấp thời gian chắc chắc sẽ là một siêu phẩm gây sốt màn ảnh nữa của hãng phim Disney.

Theo GameK