7 nhân vật sở hữu sức mạnh ngang ngửa Vĩ thú trong Naruto và Boruto

GameK -
Các Vĩ Thú là một phần rất quan trọng trong câu chuyện của Naruto. Mặc dù hầu hết các vĩ thú đã bị các thành viên của tổ chức tội phạm Akatsuki bắt giữ nhưng chúng vẫn chứng minh được bản thân là những sinh vật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất thế giới Naruto.

Uzumaki Naruto

Naruto hiện là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất hiện nay. Cậu cũng chính là Hokage đệ thất của làng lá và jinchuuriki của cửu vĩ Kurama. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà Naruta có được những sức mạnh phi thường. Trong đại chiến ninja lần thứ 4, cậu đã cùng với Kurama địch lại 1 lúc vài vĩ thú cơ mà.

Uchiha Sasuke

Cùng với Naruto, Sasuke là 1 trong những ninja đáng gờm nhất thời điểm này. Sasuke sở hữu một loạt các kỹ thuật và nhẫn thuật đáng kinh ngạc nhờ có Sharingan và Rinnegan. Cậu cũng có thể triệu hồi cả rắn và chim, sử dụng lôi thuật cực mạnh.

Haruno Sakura

Có thể nhiều người sẽ không đồng ý khi xếp Sakura trong bảng xếp hạng này. Nhưng bạn bên nhớ Sakura khá thông minh và là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha. Xét về thân thế, cô cũng là 1 thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ. Xét về sức mạnh, nắm đấm của cô đủ uy lực để khiến người khác khiếp sợ và tài năng y thuật của cô có thể cứu chữa rất nhiều người.

Đặc biệt, Sakura còn là một trong số ít người đã đối mặt với Kaguya cùng với Naruto và Sasuke.

Killer Bee

Killer Bee là một shinobi của làng Mây và là một vĩ thú tám đuôi nên không ngạc nhiên khi ông sở hữu sức mạnh to lớn cả về thể chất lẫn sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, Killer Bee còn được xem là kiếm sĩ mạnh nhất trong Naruto bởi khả năng kiếm thuật luôn áp đảo mọi đối thủ. Đặc biệt, ông có thể sử dụng bảy thanh kiếm cùng lúc mà vẫn vô cùng linh hoạt khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Rock Lee

Rock Lee là truyền nhân của Might Guy – mãnh thú ngọc bích làng Lá. Giống như thầy của mình, từ những ngày đầu trở thành 1 genin, cậu đã có thể sử dụng các kỹ thuật Taijutsu 1 cách chuyên nghiệp và cậu còn có thể sử dụng Bát Môn Độn Giáp và đấu với Garra 1 trận ra trò trong kì thi Chunin. Thậm chí, một số người còn nói rằng Lee đã vượt qua Guy khi trưởng thành.

Kinshiki Otsutsuki

Kinshiki Otsutsuki đến từ mặt trăng, cùng gia tộc với Kaguya – gia tộc toàn những kẻ mạnh và cũng là 1 nhân vật phản diện của bộ phim Boruto. Khả năng của Kinshiki thì chưa bộc lộ nhiều nhưng bạn đã thấy hắn có thể đương đầu với Sasuke ở trận đánh tay đôi nên đảm bảo hắn cũng có thể đánh bại Bijuu một cách dễ dàng.

Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang 1 sức mạnh khủng khiếp như thế nào.

Trong 1 movie, tại cuộc thi Chunnin do làng Lá tổ chức, hắn bất ngờ xuất hiện gây ra 1 cuộc bạo loạn và bắt được Hokage đệ thất Naruto cùng Kurama. Như vậy đã đủ chứng minh hắn cực kì nguy hiểm chưa?

Theo GameK