6 phút dạo quanh MCM London Comic Con

(GameSao.vn) - Chỉ với hơn 6 phút ý nghĩa, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bầu không khí tuyệt vời tại sự kiện cosplay có quy mô rất lớn, MCM London Comic Con.

MCM London Comic Con (trước kia được biết đến với cái tên London MCM Expo) là nơi gặp gỡ của rất nhiều người hâm mộ các thể loại khác nhau được tổ chức 2 lần/năm (thường vào dịp cuối tuần tháng 5 và tháng 10) tại thủ đô London, nước Anh.

Tại sự kiện này, những người yêu thích các thể loại: anime, manga, trò chơi điện tử, sci-fi, cosplay…từ nhiều quốc gia như: Vương quốc Anh, Mỹ và Nhật Bản thường xuyên có mặt và giao lưu với nhau.

Mới đây nhất, MCM London Comic Con 2015 đã được tổ chức vào dịp cuối tháng 5 đã thu hút rất nhiều cosplayer cùng nhiều người hâm mộ đến tham dự. Khi đến đây, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm cosplay đẹp mắt được lấy ý tưởng từ các bộ phim “bom tấn” của điện ảnh Hollywood (Avengers, Kẻ Hủy Diệt…), các trò chơi điện tử ăn khách (Batman, Silent Hills,…) và cho cả đến những bộ anime và manga danh tiếng…

Đừng quá buồn bã vì đã không có mặt tại MCM London Comic Con 2015 vừa qua, vì ngay bây giờ GameSao sẽ đem đến cho bạn bầu không khí náo nhiệt cùng những hình ảnh ngập tràn sắc màu và bắt mắt của sự kiện này qua đoạn video dài 6 phút.

June_6th (Tổng hợp)