5 vị sư phụ gần như bất tử trong One Piece

-
(GameSao.vn) - Trong One Piece có rất nhiều nhân vật mang trong mình sức mạnh tối thượng, cho phép họ có thể sống sót và cực kì lì đòn trong các trận chiến khốc liệt.

Phượng Hoàng Marco

Marco từng là đội trưởng của đội số 1 trong băng hải tặng Râu Trắng và cũng là một trong những cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng lừng lẫy này. Marco sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh ta biến hóa một phần hay toàn bộ cơ thể mình thành một con phượng hoàng lửa.

 

Như chúng ta đã biết thì trong truyền thuyết, phượng hoàng lửa vốn là một loài linh vật mang sức mạnh bất tử, chúng có thể tái sinh lại từ chính tro tàn của mình nên việc giết chúng gần như là không thể. Ngoài ra thì Marco cũng sở hữu thêm cả khả năng bay lượn, chạy trốn nên gần như việc tiêu diệt anh ta cũng là điều bất khả thi như khi người ta tìm cách diệt phượng hoàng vậy.

Jozu Diamond

Là đội trưởng của đội 03 băng hải tặc Râu Trắng, Jozu sở hữu trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép anh ta biến đổi cơ thể mình thành kim cương. Như vậy thì anh ta đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập, thủy hỏa có thể xâm hay không thì chắc còn phải tùy tình hình.

 

Jozu không chỉ có cơ thể kim cương cứng cáp mà anh chàng này cũng từng đánh lại được cả các nhân vật đình đám như đô đốc Aokiji, Thất vũ hải Crocodile, chặn đòn tấn công của Mihawk...

Tư lệnh Magellan

Tư lệnh Magellan là cơn ác mộng đối với tất cả tù nhân tại nhà ngục Impel Down, nơi chính quyền thế giới giam giữ những tên hải tặc khét tiếng nhất. Magellan sở hữu trái ác quỷ cho phép hắn biến toàn bộ cơ thể mình trở thành độc dược.

 

Bản thân trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia đã cho phép chủ nhân của nó biến đổi cơ thể thành các nguyên tố và từ đó dễ dàng né tránh nhiều đòn tấn công rồi nhưng Magellan thì lại còn kinh khủng hơn một bậc. Nếu bạn đánh không trúng hắn, hắn sẽ tấn công bạn và bạn sẽ chết, còn nếu bạn đánh trúng hắn thì bạn cũng sẽ bị nhiễm độc và... chết.

Bartolomeo

Bartolomeo còn được gọi là thánh cuồng bởi anh chàng này cực kì hâm mộ băng hải tặc Mũ Rơm. Anh chàng này sở hữu trái ác quỷ Bari Bari no Mi cho phép Bartolomeo tạo ra một lớp rào chắn trong suốt theo ý mình.

 

Dựa theo những gì được tiết lộ thì có vẻ như lớp rào chắn bảo vệ này gần như không thể bị phá hủy. Thậm chí cả Elizabello II, người sở hữu cú đấm mạnh nhất thế giới, đủ sức hạ cả tứ hoàng cũng chẳng thể nào phá hủy được bức rào chắn vững trãi trên.

Pekoms

 

Anh chàng Pekoms của chúng ta sở hữu trái ác quỷ Kame Kame no Mi cho phép anh chàng này có thể biến đổi lưng mình thành một chiếc mai rùa cực kì chắc chắn, đủ để chống chịu lại với đa phần các đòn tấn công của mọi đối thủ. Tất nhiên là khi anh ta bị Capone bắn lén phía sau lưng lúc chưa chuẩn bị gì thì... cũng khá là khó đỡ thât.

(Danh sách trên không bao gồm Tứ Hoàng đâu nhé bởi những nhân vật đó thì... không nói chắc bạn cũng biết rồi)