5 nghi lễ triệu hồi quỷ đáng sợ chỉ nên nghe chứ đừng bao giờ thử

GameK -
Nếu bạn là một tín đồ thích quỷ và những bí ẩn đáng sợ xung quanh chúng thì không nên bỏ qua bài viết nay.

1. Triệu hồi tại ngã tư đường

Ngã tư đường là một nơi đặc biệt, có khả năng ma thuật rất mạnh kể từ thời cổ đại. Những ngã tư thường bị ám bởi ma quỷ, vong hồn, chúng chờ đợi và đi theo khách vãng lai. Đó cũng là nơi những phù thủy, pháp sư tụ tập trong lễ Sabbat.

Một vài nghi lễ ma thuật được thực hiện ở các giao lộ, phổ biến là "Gà tìm vàng." Nếu ai đó muốn dành được sự ưu ái của quỷ Baalberith trong vòng hai mươi năm tới, họ có thể mang một con gà đen tới ngã tư vào ban đêm, cắt đứt cổ nó, đọc thần chú: "Berith, hãy giúp ta trong hai mươi năm". Sau đó chôn xác con gà thật sâu để không loài vật nào khác có thể đào nó lên.

2. Lemegeton – Di sản của Vua Solomon

Lemegeton, hay Bảy hai con quỷ của Solomon, là một cuốn sách không rõ tác giả có từ thế kỷ mười bảy, bên trong gồm hướng dẫn chi tiết để triệu hồi quỷ dữ, thậm chí là thiên thần.

Lemegeton có năm phần, phần đầu tiên về bảy mươi hai con quỷ từng phục dịch vua Solomon thời xưa để xây đền thờ Jerusalem và cách triệu hồi chúng. Đây được coi như là một "bản hướng dẫn" cụ thể và phổ biến nhất về cách triệu hồi quỷ, tuy nhiên thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thậm chí kể cả khi đã triệu hồi được quỷ, ít ai có được bản lĩnh như vua Solomon xưa mà biến chúng thành nô lệ.

3. Nghi lễ đen

Mục đích của Nghi lễ Đen không phải là để triệu hồi quỷ, mà để tín đồ quỷ dữ thể hiện sự căm ghét trong cuộc sống. Tuy nhiên với mục đích, cách thực hiện xấu xa, một số nghi lễ đen thời trung cổ đã được dùng để triệu hồi quỷ.

Nghi lễ Đen cũng xuất hiện trong những vụ quỷ ám nổi tiếng như vụ Louviers vào năm 1647. Ngoài ra, La Voisin – một phù thủy nổi tiếng chuyên bán tình dược và Tình nhân của vua Louis XIV cũng đã thực hiện Nghi lễ đen để cầu quỷ dữ ban phước, khiến đức vua sùng ái ả lần nữa.

4. Nghi lễ máu

Máu được sử dụng để tạo ra sức mạnh ma thuật từ các nghi lễ hiến tế, với mục đích xoa dịu thần thánh hay triệu hồi quỷ. Chẳng hạn, Aleister Crowley từng hiến tế động vật trong nghi lễ phép thuật của mình. Năm 1909, trong lúc làm việc với trợ lý của mình là Victor Neuberg, Crowley có một cuộc đụng độ đáng sợ với con quỷ tên Choronzon. Con quỷ xuất hiện sau một nghi lễ bao gồm việc cắt cổ ba con bồ câu và đổ máu chúng vào cát.

Máu của con người mạnh mẽ và linh thiêng hơn trong các nghi lễ ma thuật hay để triệu hồi quỷ, nhưng hiếm khi được sử dụng.

5. Các nghi lễ Satanism

Nghi lễ thờ phụng hay triệu hồi qủy đã vô cùng tăm tối và tàn bạo kể từ thời xưa. Một số tín đồ thường dùng ma thuật đen hay nghi lễ đen để thực hiện, bao gồm hiến tế động vật hay con người. Đó là lý do có không ít vụ giết người được ghi nhận là bởi những tín đồ cuồng tín. Một số thậm chí chỉ là để... ghi điểm trong mắt Chúa tể Bóng Tối.

Lẽ dĩ nhiên, vào thời hiện đại và theo vài quan niệm của cộng đồng Satanism, giết chóc là không cần thiết. Tuy nhiên vẫn có nhiều vụ việc tàn nhẫn được ghi nhận, chẳng hạn như Zachary King. Ông ta thường thực hiện ma thuật đen với những đứa trẻ bị phá bỏ, trở thành Phù thủy tối cao và được cộng đồng Satan khắp nơi mời đến để làm lại nghi lễ với tổng cộng 141 lần.

Theo GameK