4 sự thật thú vị về "người tàng hình" John Cena - Huyền thoại đô vật WWE thế giới

GameK -
Chẳng mấy người biết John Cena có tuổi thơ và quá khứ khốn khó như thế nào đâu.

Sẽ không phải quá cường điệu nếu như nói rằng nhà vô địch WWE, John Cena là bộ mặt của nền đấu vật biểu diễn chuyên nghiệp. Cộng thêm sự nghiệp điện ảnh đang ngày càng phát triển, có thể thấy Cena đang đi đúng vào con đường thành công mà Dwayne "The Rock" Johnson đã từng làm trong quá khứ. 

Nhưng chặng đường để trở nên nổi tiếng của John Cena lại hoàn toàn không phải dễ dàng và trải hoa hồng đâu. Có những bí mật về anh chàng đô vật nổi tiếng này mà bạn chẳng bao giờ biết được đấy.

Tuổi thơ của Cena từng bị bắt nạt thậm tệ

Khi hợp tác với Crocs trong chiến dịch Come As You Are - khuyến khích mọi người sống đúng với bản thân mình và không ngại ngần với những khác biệt của họ, John Cena đã chia sẻ rằng anh từng bị bắt nạt một cách thậm tệ ngay từ khi còn là một cậu bé - và đó cũng là động lực khiến anh trở thành ngôi sao WWE.

John Cena từng bị bắt nạt thưở còn trẻ

Cena chia sẻ, quãng đường từ nhà tới bến xe bus của ông hồi đó dài vô tận. Phải bị đẩy ngã rồi lại bò lên ít nhất 5 lần thì Cena mới lết được tới trạm xe bus đó. "Tôi hỏi bố tôi, có ổn không nếu con bắt đầu tập thể hình. Và vào thời điểm tôi xuất hiện ở trường trung học, tôi trở thành đứa trẻ to khỏe nhất" - Cena chia sẻ. Cũng từ đấy, chẳng có "họa mi" nào dám bắt nạt John Cena nữa.

Chống đói bằng cách tham gia ăn bánh pizza khổng lồ

Sau khi tới Santa Monica, John thất bại trong cuộc thi trở thành cảnh sát cũng như không thể là một tài xế xe. Anh hết tiền, đói. Và lúc ấy, xuất hiện một cuộc thi ăn bánh pizza khổng lồ. Ai ăn hết chiếc bánh khổng lồ ấy sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Thi ăn pizza khổng lồ là cánh John Cena chống đói

John không ngần ngại tiến tới, giải quyết chiếc bánh trong vòng 20 phút. Mặt dày hơn, John còn quay trở lại vào ngày tiếp theo và cuối cùng, chủ cửa hàng không thể chịu được nữa. Ông ấy kéo John Cena lại và nói: "Chàng trai, tôi biết khả năng của bạn. Chỉ cần dừng việc này lại, sẽ có pizza miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn".

Stephanie McMahon có công với sự nghiệp của John Cena

Theo nhà báo đấu vật chuyên nghiệp Dave Meltzer, có giai đoạn, khá nhiều người tổ chức WWE cảm thấy nóng mắt với John Cena và quyết định sẽ để anh chàng này ra đi khỏi giải. Nhưng vào phút cuối, con gái của ông chủ, Stephanie McMahon lên tiếng - quyết định không chỉ cứu vớt sự nghiệp của John Cena mà còn cả ngành công nghiệp WWE nữa.

John Cena phải rất cám ơn Stephanie McMahon trong sự nghiệp

"Hãy tưởng tượng điều này, tưởng tượng doanh nghiệp này trong 11 năm qua đã hoạt động như thế nào với John Cena ở đỉnh cao, và giờ hình ảnh của anh ta biến mất. Tất nhiên, dự án đưa Bautista lên làm nhân vật trung tâm không tồi, nhưng anh ta không thể linh hoạt và giỏi ứng biến như John Cena. Việc kinh doanh có thể không sụp đổ - nhưng nó chắc chắn sẽ tệ đi nhiều lần" - câu nói đủ để chứng minh sự trên tầm của John Cena với người dự định kế tục anh, Dave Bautista.

Vince McMahon từng không có ấn tượng gì với John Cena buổi đầu gặp mặt

Khi Cena mới gia nhập WWE, tương lai của anh chẳng có gì được đảm bảo. Trong thực tế, ngay cả ông chủ Vince McMahon cũng tỏ ra chẳng mấy ấn tượng với John Cena dù anh được giới thiệu là một tài năng trẻ mới nổi.

Câu nói đầu tiên mà Vince dành cho John chỉ đơn giản là cắt tóc

Trận đấu ra mắt của John Cena là màn chạm trán với Kurt Angle. Nhưng ban đầu, nó là trận chiến giữa Kurt và một đô vật khác có biệt danh The Undertaker. Nhưng may mắn thay, Undertaker bị ốm và không thể tham dự show. "Ai đó đề xuất rằng có thể ném tôi lên sàn đấu, và nó sẽ là cơ hội PR dành cho Kurt Angle". John Cena kể lại: "Tôi bị đẩy vào một căn phòng, có một mái tóc dài, mượt và nhuộm thời điểm đó". Một người hỏi Vince cảm nghĩ về John Cena. Và ông chủ của WWE chỉ nói duy nhất một từ: "Cắt tóc". Đó cũng chính là lần gặp gỡ đầu tiên giữa John Cena và ông chủ của mình.

Hiện tại John Cena đã và đang bắt đầu những bước đi chập chững trong làng điện ảnh với những bộ phim như The Marine, Blockers, 12 Rounds, Daddy's Home. Anh cũng sẽ xuất hiện trong bom tấn sắp tới của series Transfomers: Bumblebee. Hãy cùng ủng hộ cho "người tàng hình" thành công với sự nghiệp diễn xuất của anh nhé.

Theo GameK