3 hot girl Hoa Xuka, Đàm Ngọc Linh và MisThy sẽ trở thành đại diện Siêu Thần LoL

BI VI -
(GameSao.vn) - Vừa tung trang landing chính thức hé lộ ngày ra mắt, Siêu thần LOL tiếp tục làm game thủ “điêu đứng” khi úp mở về sự góp mặt của 3 “đả nữ” LOL Việt với cương vị là gương mặt đại diện chính thức cho game.

Nếu là fan của game Liên minh huyền thoại, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với 3 cái tên: Huỳnh Nhật Hoa (Hoa Xuka), Linh Ngọc Đàm và MisThy – những game thủ nữ xinh đẹp “cắm chuột cày rank” không thua gì đấng mày râu.

Cả 3 cô nàng đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tài năng và niềm đam mê dành cho Liên minh huyền thoại. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi NPH VTC Game nhăm nhe đưa những cái tên này trở thành gương mặt đại diện cho tựa game di động Siêu thần LOL sắp được ra mắt vào ngày 6/9 tới.

 

Qua thông tin trên fanpage chính thức của Siêu Thần LoL, có thể thấy đang có một cuộc bình chọn gương mặt đại diện bởi chính những game thủ đang đón chờ tựa game này.

 

3 nữ gamer hiện tại đều sở hữu cho mình lượng fan hùng hậu, do đó cuộc bình chọn dành cho các cô gái cũng trở nên vô cùng éo le bởi số phiếu “ngang tài, ngang sức”. Bên cạnh đó cũng có những “fan tham” mong muốn cả 3 sẽ cùng đồng hành với Siêu thần LOL.

MisThy có vẻ là cô nàng đang chiếm ưu thế trên bảng bình chọn cho gương mặt đại diện Siêu thần LOL

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại nhan sắc của 3 nữ gamer xinh đẹp, Để xem liệu cô gái nào sẽ lọt vào “mắt xanh” của gamer, trở thành đại sứ cho phiên bản liên minh trên di động – Siêu thần LOL:

1. Huỳnh Nhật Hoa (Hoa Xuka)

 
 

 

 
 

2. Linh Ngọc Đàm

 
 
 
 

3. MisThy (Lê Thy Ngọc)

 
 
 
 

Cho những ai chưa biết, Siêu thần LOL – phiên bản liên minh trên di động hiện đã chính thức công bố ra mắt vào ngày 6/9/2016. Mọi thông tin về game và Giftcode được cập nhật tại https://lol.vtcgame.vn/landing. Cùng tận tay trải nghiệm phiên bản liên minh trên di động với Siêu thần LOL vào ngày 6/9/2016.

 

BI VI