20 cảm xúc chỉ có những cặp game thủ yêu xa mới hiểu

Cửu Âm Chân Kinh 2

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Game thủ quen và yêu thương nhau giờ đây không còn là câu chuyện cổ tích, nhưng không phải ai cũng may mắn được ở gần nhau bởi thế giới rộng lớn của game.

Cảm xúc luôn là thứ tình cảm khó diễn tả nỗi trong chính bản thân chúng ta. Game thủ cũng vậy, yêu xa dường như là chuyện quá đối bình thường và chính vì thế mỗi giây phút ngắn ngửi ở bên nhau luôn khiến cả hai tâm hồn lâng lâng khó tả.

1. Yêu xa là những ngày thấp thỏm chờ đợi để được gặp nhau. Và giây phút trông thấy nhau sau hàng trăm, hàng ngàn giờ xa cách có lẽ là giây phút xúc động không thể diễn tả bằng lời…

 2. Vì xa nhau nên khoảng thời gian được ở cạnh nhau sẽ quý như vàng vậy! Cứ y như rằng một cuộc chạy đua, càng cố gắng đi chơi, đi ăn, tâm sự với nhau càng nhiều càng tốt vì chẳng mấy khi mới gặp nhau. Mọi việc sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, từ đi đâu, làm gì, với ai, vào lúc nào…

3. Và những người vô tình hoặc cố ý chen ngang, phá vỡ kế hoạch bạn đã định ra là những người tồi tệ nhất cái trái đất này!

4. Bạn có thể sẽ không nhận ra rằng người yêu của mình đã ghen tị như thế nào với những người ở gần bạn, những người mà bạn “cần là có”.

5. Rồi có lúc bạn nhận thấy cho dù xung quanh có bao nhiêu người đi chăng nữa thì người ở nơi xa kia mới thực sự khiến bạn thấy bình an. Nỗi cô đơn sẽ đến nếu như bạn ở giữa những người không thể đồng cảm và chia sẻ được với mình.

6. Bạn có thể làm bất cứ điều gì vì họ, bất cứ một thứ gì. Vì họ là một phần cực kỳ, cực kỳ quan trọng của bạn.

7. Lúc rơi vào khủng hoảng, tâm trạng không tốt hay bạn gặp phải khó khăn, bạn chỉ ước giá như họ có thể ở ngay sau lưng mình. Nhưng bước chân của họ không dài được hàng trăm hay hàng ngàn km để đến với bạn…

8. Và cũng như lúc bạn biết họ gặp chuyện, bạn chỉ muốn có cảnh cửa của Doremon để được gặp họ, để chắc chắn rằng họ đang an toàn.

9. Bạn có nhớ những lúc chat qua skype hay facetime với nhau không? Những biểu cảm… điên rồ lúc ấy đừng để lộ ra ngoài nha!

10. Dù ở xa rất xa nhau những cái gì của bạn họ cũng biết hết, thậm chí là biết tường tận đến từng tiểu tiết. Đừng hòng giấu được họ chuyện gì.

11. Họ là người bạn sẽ trả lời tất cả mọi tin nhắn, và nghe tất cả mọi cuộc gọi cho dù bất kể chuyện gì xảy ra, đang ở đâu hoặc thời gian nào, nửa đêm hay rạng sáng cũng vẫn thế…

12. Họ cảm thấy chính xác những gì mà bạn… cảm thấy, dù cả hai đều biết rằng người kia không hề ở đây và chứng kiến những gì đang xảy ra với mình.

13. Điều vui nhất là những người còn lại không bao giờ hiểu được hai bạn đang nghĩ gì.

14. À, khi thấy những bức ảnh họ chụp cùng những người bạn mới, bạn cũng có một chút gì đấy cảm thấy ghen tị cho dù không nói ra…

15. Có phải vì ở xa nhau nên dễ dàng tâm sự tất cả mọi chuyện với nhau hơn không? Với họ, bạn thực sự là chính mình mà chẳng cần che đậy.

16. Bạn ghét tất cả những câu chuyện kể rằng “cứ yêu xa là sẽ không giữ được nhau”. Bạn phát phiền với những người bảo rằng yêu xa bấp bênh, yêu xa mỏi mệt.

17. Lúc phải tạm biệt nhau, giây phút này thực sự thật kinh khủng…

18. Bạn nhận ra mình lại phải ở lại đây một – mình, hôm nay, ngày mai, và rất nhiều hôm sau nữa

19. Bạn ghét thời gian và ghét cả không gian. Tại sao ông trời mang đến một người tốt như thế nhưng lại không thể gặp nhau thường xuyên?

20. Nhưng rồi cái cách mà họ quan tâm đến bạn, cách họ “ở cạnh bạn” trong bất cứ hoàn cảnh nào lại khiến bạn kiên nhẫn đợi chờ để được gặp nhau.

Minh Vũ