10 sự thật thú vị về bộ đôi "oan gia ngõ hẹp" Deadpool và Spider-Man của Marvel

GameK -
Bạn nghĩ gì về mối quan hệ của 2 gã mặc đồ bó "quyến rũ" nhất Marvel?

Deadpool và Spider-Man là một cặp đôi truyện tranh được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Ngay từ lần đầu họ cộng tác với nhau, người hâm mộ đã tỏ ra rất phấn khích vì sự kết hợp tuyệt vời này.

Nếu như Spider-Man dường như là chuẩn mực của siêu anh hùng, chiến đấu không phải vì bản thân, vì bạn bè với lý tưởng: "With great power comes great responsibility" (Tạm dịch: Sức mạnh càng lớn thì trách nhiệm càng cao) thì Deadpool là đại diện cho dạng phản anh hùng, chẳng quan tâm đến trách nhiệm hay điều gì tương tự, miễn là nó giúp gã sống sót và làm trò.

Rõ ràng tư tưởng khác nhau thì khó có thể trở thành bạn thâm giao, nhưng không Spider-Man và Deadpool lại là cặp đôi được rất nhiều người "đẩy thuyền" đấy!

Nói để bạn rõ hơn, trong thế giới comic, hai anh chàng diện đồ đỏ này có một lịch sử chung vô cùng phong phú.

Spider-Man là một trong số cực kì hiếm hoi những người tin vào Deadpool có thể làm việc tốt, và niềm tin mù quáng ấy đã nhiều lần khiến Spidey tuyệt vọng vì Deadpool lựa chọn sai đường, la bàn đạo đức của hắn không theo chuẩn thông thường.

Thậm chí gã lính đánh thuê từng nói rằng: "Tôi có thể là nỗi thất vọng lớn nhất của tất cả mọi người, nhưng chỉ riêng với em, Spidey, xin em hãy tin tôi một chút thôi".

Vâng, có thể mối quan hệ của họ bắt đầu bằng sự đối nghịch, nhưng cuối cùng nó đã "đơm hoa kế trái" trở thành một cặp bạn bè đáng ngưỡng mộ.

Dưới đây là 1 vài fact vui về bộ đôi mặc "đồ bó màu đỏ" của Marvel:

- Spider-Man và Deadpool có với nhau 2 đứa con. (?!)

- Hình nền điện thoại của Peter là hình chụp chung với Deadpool.

- Deadpool từng hôn Spider-Man.

- Con gái Deadpool nói rằng Deadpool yêu Spider-Man.

- Deadpool cho rằng mối quan hệ giữa Spideypool là vợ chồng lâu năm.

- Deadpool ghen khi Human Torch đến thăm Spidey ở bệnh viện.

- Deadpool từng gạ ngủ với Spidey, đổi lại hắn sẽ mua cho cậu một tòa nhà.

- Deadpool đã chuyển đến sống cùng viện dưỡng lão với Peter khi cả 2 về già.

- Deadpool luôn đeo chiếc vòng Spidey tặng.

- Một nhóm nữ sinh triệu hồi 'heartmate' của Deadpool để vật chủ cho một linh hồn phù thủy, thay vì Shiklah, người xuất hiện lại là Spider-Man.

Để kết lại bài viết này, xin trích lại câu nói của Deadpool khi bị Spider-Man bắt gặp trong kho vũ khí: "Mọi việc tôi làm, dù tốt hay xấu, xin em hãy nhớ rằng tôi đều làm vì em."

Theo GameK