10 sự thật có thể bạn chưa biết về Sabo trong One Piece

-
(GameSao.vn) - Sabo là Tham mưu trưởng Quân đội Cách mạng, và được công nhận là “số 2 “của toàn bộ tổ chức, là trực thuộc dưới lệnh của Dragon. Anh là một người anh nuôi của Luffy và Ace, và con trai của Outlook III. Tại thời điểm này bạn nên biết tất cả mọi thứ về anh ta, nhưng vẫn còn dù sao đây là một số sự thật về Sabo mà có thể ít được biết đến và có thể lôi quấn bạn cho đến cuối. Hãy sẵn sàng!

10. Sinh nhật của Sabo là 20 tháng 3

9. Số phận của Sabo đã được gợi ý hai lần.

Một lần trong một cuộc trò chuyện giữa Ivankov và Dragon trong ep 504, và một lần nữa trên trang bìa của chương 668 vì ba chén rượu sakê được đặt trước mộ của Ace với một bài báo viết về chiếc mũ dải của Luffy được để trên mộ. Sau đó, ta được tiết lộ rằng Sabo là người đã đặt nó ở đó.

8. Monkey D. Luffy, Portgas D. Ace, Sabo và có nhãn hiệu mũ của riêng mình.

7. Khi Sabo tìm hiểu về cái chết của Ace, phản ứng của anh ấy kỳ quái giống với của Luffy Điều này khiến anh ấy phụ thuộc hoàn toàn vào hàm và chấn thương do mất em trai của mình đưa anh ấy vào hôn mê.

6. Sabo ra mắt hoạt hình lần đầu tiên trong cốt truyện dưới dạng 3D2Y đặc biệt, chứ không phải là anime.

5. Trên trang bìa truyện chương 596, Sabo xuất hiện với vẻ ngoài là một chàng trai trẻ tuổi.  Cậu cao và cơ bắp như Ace, vẫn mặc một trang phục khá giống hồi trẻ với kích thước phù hợp hơn, mang theo một cái ống nhựa.  Anh có mái tóc dài hơn, đôi mắt bị che khuất bởi vành mũ.

4. Lần thăm dò ý kiến của fan nhật thứ 5, Sabo xuất hiện với vị trí thứ 5 trong top những nhân vật nổi tiếng nhất trong One Piece Cùng với Trafalgar Law, Sabo là những nhân vật phụ được chú ý đến nhiều nhất.

3. Sabo là người đầu tiên nhân ra sự thật về việc Râu Đen – Blackbeard ăn trái ác quỷ Gura Gura no Mi của Râu Trắng – Edward Newgate.

2. Diện mạo của Sabo khá là giống với nhân vật Artful Dodger trong Oliver Twist của Charles Dickens  Artful Dodger là một thành viên của một băng đảng ăn trộm. Cậu ta xuất hiện với chiếc mũ và áo ghi lê của người lớn, tay áo xắn lên.

1. So với Luffy và Ace, Sabo là người cao nhất

Trong số ba anh em, đo ở 187 cm (6’1½ “), anh ta cao hơn so với Ace 2 cm (hoặc 1/2”), người đứng ở mức 185 cm trước khi qua đời. Danh sách này đúng chứ? Nhưng không phải là tất cả. Với những câu chuyện liên tục tăng lên của One Piece, chúng tôi chắc chắn sẽ biết nhiều sự thật đáng ngạc nhiên hơn về Sabo. Ngoài ra nếu tôi bỏ lỡ bất cứ điều thú vị trong danh sách này thì để bình luận dưới đây và tôi sẽ thêm chúng sớm nhất có thể.