10 pokemon hệ độc nhìn tưởng không độc mà độc không tưởng

GameK -
Nếu không nói ra, có lẽ nhiều người sẽ không để ý những Pokemon này cũng thuộc hệ độc đâu nhé!

Ai bảo thuộc hệ ma, hệ cỏ thì không thể thuộc hệ độc nào. 10 pokemon trong bài viết này sẽ chứng minh “chớ nhìn ngoại hình mà bắt hình dong”. Chính vì thế, hãy cẩn thận với những pokemon thuộc hệ độc nhé, chúng thường sử dụng độc để tấn công đối thủ như bản năng của chúng vậy.

1. Gengar

Có thể nhiều người không để ý, Gengar vừa là 1 pokemon thuộc hệ ma lại vừa thuộc hệ độc và được rất nhiều người yêu thích.

Pokemon đại diện cho những bóng ma này sở hữu sức mạnh, tốc độ đáng nể và sự đa dạng trong các đòn tấn công. Gengar khá nghịch ngợm và thích bày trò dọa người. Khi đôi mắt đỏ rực của Gengar liếc nhìn về ai đó sẽ mang đến cho họ một lời nguyền

2. Nidoking

Nếu chỉ nhìn bề ngoài thì thật khó để đoán được Nidoking là 1 pokemon thuộc hệ độc. Bởi vì khi nhìn thấy lớp da cứng cùng chiếc sừng dài trên đầu và chiếc đuôi to khỏe thì người ta cảm thấy pokemon này thuộc hệ chiến đấu hơn.

Đòn tấn công mạnh nhất của nó cũng nằm ở chiếc đuôi chứa sức mạnh hủy diệt khủng khiếp có thể đánh sập 1 tòa tháp truyền hình tín hiệu, giật tung một bốt điện thoại…

3. Venusaur

Venusaur là 1 pokemon khá quen thuộc với nhiều người. Do thuộc cả hệ cỏ và hệ độc nên nọc độc của Venasaur thường dưới dạng mùi hương được tỏa ra từ bông hoa lớn nằm ở trên lưng.

Đặc biệt, nọc độc của nó rất hữu dùng nên được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài chiến đấu.

4. Crobat

Không có nhiều thông tin về pokemon Crobat. Chỉ biết nó thuộc loài dơi nên cũng có đặc tính của loài này như sống về đêm và nơi sinh sống chủ yếu của nó chủ yếu là trong những hang động tối bưng.

Nhìn bé nhỏ là thế nhưng Crobat có khả năng bay lượn cả ngày mà không hề mệt mỏi đấy nhé!

5. Nidoqueen

Nidoqueen lại là 1 pokemon hệ độc mang vẻ ngoài rắn rỏi của 1 chiến binh mạnh mẽ. Pokemon này trở nên đáng sợ nhất là khi bảo vệ con mình, nó sẽ bất chấp tất cả để không loài nào có thể xâm phạm tới con của nó.

Nhờ lớp vảy siêu cứng có dạng như kim châm Nidoqueen có thể tự vệ hay tấn công đều rất tốt.

6. Arbok

Chú rắn Arbok là một loài Pokémon đặc biệt. Bởi vì những đường vân ở bụng nó có thể thay đổi nhiều hình dạng khác nhau và mỗi dạng lại đại diện cho 1 kiểu sức mạnh như: khỏe mạnh, chống độc tố và trường sinh.

Nếu chắng may mà bị Arbok tóm được thì thật khó khăn để thoát khỏi nó.

7. Muk

Muk là 1 sinh vật được hình thành từ các loại rác thải sinh hoạt. Pokemon này có hình dạng vô cùng xấu xí và bốc mùi kinh khủng khiến mọi người xa lánh.

Toàn bộ cơ thể Muk được bao quanh bởi 1 lớp bùn quánh độc hại, mùi của nó kinh khủng đến nỗi nếu ngửi phải có thể bị ngất. Những nơi Muk đi qua, mặt đất có thể bị nhiễm độc đến nỗi không thể canh tác được. Thậm chí, chỉ một giọt dịch cơ thể của Muk cũng đủ làm ô nhiễm 1 hồ nước..

8. Bulbasaur

Bulbasaur là con pokemon trên lưng có 1 cái bọc to như hạt giống nảy mầm và phát triển cùng với nó. Khi Bulbasaur tiến hóa, hạt giống cũng sẽ tiến hóa theo.

Trong phần series pokemon đầu tiên cậu bé Satoshi cũng thu phục được 1 con Bulbasaur và nó rất yêu mến cậu.

9. Toxicroak

Toxicroak là 1 pokemon hệ độc cực kì nguy hiểm. Nó thường trữ nọc độc trong chiếc túi màu đỏ dưới cổ họng nên lúc chiến đấu thật khó lường. Ngay cả tính cách cũng mưa nắng thất thường, lúc thì độc ác, lại có lúc hiền hòa nhã nhặn.

10. Ivysaur

Pokemon Ivysaur là cấp tiến hóa tiếp theo của Pokemon Bulbasaur nên cũng giống như tiền thân trước, Ivysaur thuộc chủng pokemon hạt giống và thuộc cả 2 hệ cỏ và hệ độc. Cái bọc trên lưng Ivysaur nở thành 1 nụ hoa có màu đỏ, cân nặng của nó cũng tăng lên do đó sau khi tiến hóa pokemon này chủ yếu đứng bằng 4 chân để giữ thăng bằng. Nụ hoa trên lưng của Ivysaur vừa có thể tỏa ra hương thơm nhẹ, vừa tăng khả năng tích tụ và phóng chùm năng lượng mặt trời khủng khiếp hơn.

Theo GameK