10 nhẫn giả sở hữu Thể Thuật mạnh nhất trong Naruto/ Boruto

GameK -
Dưới đây là 10 nhân vật sử dụng Thể thuật hàng đầu trong series Naruto.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tình chất tổng hợp chứ không xếp hạng.

10. Neji Hyuga

Neji Hyuga là một thiên tài xuất thân từ nhánh nhỏ Phân gia của gia tộc Hyuga. Cậu đã làm chủ Byakugan (Bạch nhãn) của mình và các kỹ thuật của gia tộc từ khi còn rất nhỏ.

Đôi mắt Bạch nhãn giúp Neji có được những khả năng tuyệt vời như tầm nhìn cực xa, cực rộng (ngoại trừ một điểm "mù" ở gần đốt sống thứ nhất), nhìn xuyên mọi thứ, nhìn tính chất chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, đồng thời là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền.

9. Raikage đệ tứ

Raikage đệ tứ là con trai duy nhất của Raikage đệ tam nên cũng có thể biến đổi chakra hệ lôi thành lớp bảo vệ và đẩy cao tốc độ như cha mình. Với nguồn thể lực dồi dào, phong cách chiến đấu của ông là kết hợp thể thuật và nhẫn thuật để hình thành 1 loại nhẫn-thể thuật mạnh mẽ.

Ông thậm chí từng làm gãy một vài cái xương sườn của Susanoo do Sakuse điều khiển hay tạo ra một cái lỗ ở cánh tay và ngực của Jugo một cách dễ dàng. Đến ngay cả Naruto trong trạng thái chakra Cửu Vĩ khi đỡ cú đấm của Raikage đệ tứ cũng phải nhận xét rằng nó vô cùng mạnh, cậu có thể đã thua ngay tức khắc nếu không sự dụng Chakra của Cửu Vĩ.

8. Raikage đệ tam

Raikage đệ tam được coi là vị kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Một mình ông có thể chống lại tới một vạn quân ninja hay phong ấn Bát Vĩ

Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab. Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù.

7. Tsunade Senju

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage Đệ Tam. Cô ấy rất giỏi về y thuật cùng khả năng cận chiến ở mức thượng thừa, khó ai có thể bì kịp Tsunade.

Sức mạnh của bà kinh khủng đến mức chỉ với một cái búng tay đã khiến đối thủ bay rất xa hay tạo ra khe nứt sâu dưới đất khi chỉ sử dụng duy nhất một ngón tay. Bà còn dễ dàng đập tan khung xương sườn Susanno của Uchiha Madara, thanh kiếm của nó cũng như hình thái hoàn thiện của nó chỉ với một cú đấm. Đáng gờm hơn nữa, bà đã phá nát cơ thể được triệu hồi bởi tạp giới chuyển sinh của Madara chỉ với một đòn tấn công thôi nhé!

6. Madara Uchiha

Madara Uchiha là người đứng đầu của gia tộc Uchiha. Ông có cả Eternal Mangekyou Sharingan lẫn Rinnegan và có thể sử dụng tất cả sức mạnh của mình. Madara Uchiha đã có thể tự giải thoát bản thân khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto. Thậm chí ông ta cũng từng trở thành chủ thể của Thập vĩ.

Madara là bậc thầy trong Thể thuật lẫn Kiếm thuật. Ông đủ nhanh để theo kịp Naruto ở chế độ hiền nhân và thừa mạnh để chiến đấu với đám Vĩ thú rồi áp đảo chúng.

5. Uzumaki Naruto

Trước khi có được sức mạnh hiền nhân, thể thuật của Naruto cũng bình thường. Nhưng kể từ khi có thể chuyển sang chế độ Tiên Nhân và sau này có thêm sức mạnh của Lục đạo hiền nhân, khả năng thể thuật của Naruto đã tăng lên rất nhiều. Lúc chiến đấu với Momoshiki Otsutsuki trong Boruto mà không được sử dụng nhẫn thuật, Naruto đã cho thấy thể thuật tuyệt vời của mình.

4. Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha dường như đã đạt đến một cấp độ mới liên quan đến kỹ năng Taijutsu của mình. Bằng chứng rõ ràng nhất là khi anh chiến đấu với Momoshiki Otsutsuki trong tập 65 Boruto. Nhờ hỗ trợ từ Rinnegan và Eternal Mangekyou Sharingan, Sasuke đã dồn Momoshiki Otsutsuki vào chân tường. 

Nếu như hắn không ăn đan dược và hấp thụ Kinshiki Otsutsuki thì có lẽ đã bị Sasuke đánh bại. Giống như Naruto, kỹ năng Taijutsu của Sasuke tăng lên đáng kể chủ yếu là nhờ con mắt nhẫn thuật và sức mạnh của Lục đạo hiền nhân.

3. Rock Lee

Rock Lee là người dùng Taijutsu mạnh nhất hiện nay trong series Boruto. Anh là học trò của "Mãnh thú Ngọc Bích làng Lá" Might Guy. Giống như thầy của mình, từ những ngày đầu trở thành 1 genin, cậu đã có thể sử dụng các kỹ thuật Taijutsu 1 cách chuyên nghiệp và cậu còn có thể sử dụng Bát Môn Độn Giáp và đấu với Garra 1 trận ra trò trong kì thi Chunin. Thậm chí, một số người còn nói rằng Lee đã vượt qua Guy khi trưởng thành.

2. Maito Dai

Might Dai là người đầu tiên ngoài con trai Might Guy đã mở cổng thứ tám của Bát Môn Độn giáp để chiến đấu với Thất Kiếm làng Sương Mù nhằm bảo vệ các đồng đội của mình sau đó anh dũng hy sinh. 

 Được biết, Maito Dai không thể sử dụng cả hai Nhẫn thuật và Ảo thuật nên toàn thất bại dù là những nhiệm vụ đơn giản nhất. Chính vì thế ông đã bí mật luyện tập Eight Gates mỗi đêm, nó có một tác dụng phụ thường là làm người dùng suy yếu trong một thời gian dài.

1. Might Guy

Might Guy được mệnh danh là Mãnh thú Ngọc Bích của làng Lá, ông sử hữu 1 khả năng thể thuật khó ai có thể bì kịp, tuyệt chiêu mạnh nhất của ông là Bát Môn Độn Giáp. Khi mở Bát Môn, tốc độ của Guy cao đến nỗi anh từng có thể suýt giết chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara Uchiha cũng thừa nhận kỹ năng của mình trong Taijutsu và nói: "Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất".

Mặc dù mở cổng số 8 nhưng Might Guy vẫn còn sống vì Naruto Uzumaki đã cứu anh ta.

Theo GameK