10 chi tiết thú vị xung quanh người Saiyan huyền thoại khiến Thần hủy diệt lo sợ

GameK -
Bạn còn nhớ nhân vật thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của Thần hủy diệt Beerus của Vũ trụ 7 trong những tập đầu tiên của bộ anime Dragon Ball Super không. Hẳn bạn rất tò mò muốn biết người Saiyan đó là ai và mạnh đến cỡ nào mà khiến ngài Beerus bận tâm đến vậy.

Theo câu trả lời của tác giả Akira Toriyama trong 1 cuộc phỏng vấn cho 1 tờ tạp chí Nhật Bản gần đây, danh tính người Saiyan bí ẩn trong giấc mơ của Thần hủy diệt Beerus cuối cùng cũng được tết lộ. Nhân vật được Beerus gọi với cái tên là Super Saiyan God (Siêu Thần Xay-da) khi mộng thấy trong giấc ngủ kéo dài 39 năm của mình chính là Yamoshi – Saiyan huyền thoại của tộc Saiyan.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng nhau khám phá 10 điều thú vị xung quanh người Saiyan khiến Thần hủy diệt Beerus phải mất ăn mất ngủ nhé!

1. Yamoshi là người đầu tiên của bộ tộc Saiyan đạt được sức mạnh của 1 Super Saiyan khi chứng kiến từng người đồng đội của mình ngã xuống khi cùng nhau chiến đấu chống lại những tên Saiyan biến chất. Phẫn nộ và đớn tột cùng đã thúc đẩy Yamoshi biến thành Super Saiyan.

2. Theo lời kể thì “người Saiyan huyền thoại” từ 1000 năm trước đã hóa thành khỉ đột Vàng khổng lồ và tấn công những người Saiyan xấu xa và còn suýt hủy diệt hành tinh Sadala bằng sức mạnh của mình. Điều này có nghĩa Yamoshi cũng có khả năng biến thành khỉ đột khổng lồ khi trăng tròn như bao người Saiyan khác.

3. Yamoshi cũng là người đầu tiên đạt tới trạng thái Super Saiyan God khi chết đi. Nguyên nhân là ngay cả khi đã chết, linh hồn Yamoshi vẫn lang thang tìm kiếm linh hồn 5 người đồng đội cũ và họ đã gặp lại nhau. Sau đó, 6 người Saiyan đã thực hiện 1 “nghi thức” liên kết bằng cách truyền Ki cho nhau và vô tình thức tỉnh một trạng thái sức mạnh mới mang tên Super Saiyan God.

4. Nghi thức để Yamoshi đạt tới Super Saiyan God đã được 1 người Namek lớn tuổi chứng kiến và ghi chép vào cuốn sách “Huyền thoại người Saiyan”.

5. Beerus đã gặp 1 Super Saiyan God trong giấc mơ khi ngủ nhưng ông không tài nào nhớ nổi khuôn mặt của Yamoshi.

6. Khuôn mặt và hình dáng người anh hùng Yamoshi chưa được miêu tả rõ ràng nhưng nếu so sánh hình ảnh linh hồn mập mờ của Yamoshi thì rất giống với hoàng tử Saiyan Vegeta.

7. Yamoshi cũng chính là người Saiyan huyền thoại khiến Frieza run sợ nên hắn đã quyết định hủy diệt cả hành tinh Vegeta để ngăn chặn hậu họa về sau.

8. Yamoshi xuất hiện rất lâu trước khi hành tinh Sadala đổi tên thành Vegeta.

9. Lúc Goku cùng với 5 người Saiyan có trái tim thuần khiết tiến hành nghi lễ triệu hồi Super Saiyan God đã có sự xuất hiện của một linh hồn giữa khoảnh khắc Goku biến đổi thành thần Xayda. Linh hồn đó chính là Yamoshi.

10. Goku được xem là “truyền nhân” của Yamoshi khi anh là người tiếp theo trở thành Super Saiyan sau 1000 năm và kế đến là Super Saiyan God.

Theo GameK