10 cái chết lãng xẹt nhất trong truyện tranh siêu anh hùng (phần 2)

-
Không phải cái chết nào của các nhân vật phản diện cũng mang đến sự hả hê, hay sự ra đi của các siêu anh hùng không phải lúc nào cũng làm fan hâm mộ bật khóc. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy rằng các nhân vật này chết một cách quá "lãng xẹt" trong truyện tranh.

Trong phần 2 này, chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp tiếp phần còn lại của những cái chết "lãng xẹt" nhất trong truyện tranh siêu anh hùng. Bạn có thể xem lại phần 1 của bài viết tại đây.

6, Bị chim ăn thịt

Một cái chết khá kì dị nhưng cũng đồng thời bị các fan hâm mộ "ném đá" khá nhiều, đó là cái chết của Miss Arrow. Cô nàng này có cơ thể được làm từ những con nhện và sau đó đã bị Spider-Man lùa vào một cái chuồng chim để rồi bị ăn thịt bởi chính loại thiên địch này của mình. Điều đáng nói ở đây là cô nàng cũng có giác quan của loài nhện như Spider-Man nhưng lại không thể nhận ra được rằng mình đang bị lùa đến một nơi toàn những sinh vật khắc chế mình như vậy?

7, Chết vì phi thuyền bị đâm

Khi lần đầu bộ truyện tranh Green Lantern được ra mắt vào năm 1959, nhân vật Abin Sur đã bị thương khi mà chiếc phi thuyền của anh bị đâm xuống Trái Đất. Sau đó anh đã trao lại chiếc nhẫn quyền lực của mình cho Hal Jordan trước khi chết. Điều đáng nói ở đây là tại sao Abin Sur lại phải du hành bằng phi thuyền trong khi chính chiếc nhẫn anh ta đeo lại có thể cho phép anh ta thoải mái bay nhảy trong vũ trụ? Điều bất thường này đã được các fan hâm mộ phát hiện ra và có người còn đùa rằng nếu Abin Sur không dùng nhẫn để du hành thì chắc chắn anh sẽ vẫn toàn mạng và series Green Lantern cũng không tồn tại cho đến ngày nay.

8, Chết vì... "ngã"

Nightwing có lẽ là người có cái chết "lãng xẹt" nhất trong thế giới siêu anh hùng. Khi anh chàng quay ra dạy dỗ Robin rằng:" Robin không được đánh kẻ đã gục ngã", Robin đã tức giận, cự cãi lại và ném gậy của mình về phía Nightwing khiến anh chàng bị bất ngờ, trượt chân ngã và... chết. Thực ra thì rất trớ trêu cho Nightwing khi mà chỗ anh ngã lại có hòn đá lồi lên khiến anh chàng bị gãy cổ.

9, Bị trói đến chết

Dr. Strange là một nhân vật được đánh giá cao trong series truyện tranh siêu anh hùng Marvel do khả năng sử dụng phép thuật của mình. Thế nhưng trong phần Ultimatum, Dr. Strange bị con quỷ Dormammu tấn công và trói lại đến chết bằng chính áo choàng của anh ta. Cái chết này dường như không phù hợp lắm với một nhân vật tài ba như Dr. Strange.

10, Chết vì... không chịu được không gian hẹp

Mystek là một nữ siêu anh hùng trong Justice League và từng bị "khai tử" một cách khá kì quặc. Số là cô nàng này du hành trong một con tàu vũ trụ nhỏ và sau 2 ngày, do không thể chịu đựng được không gian hẹp này mà cô đã quyết định phi ra ngoài không gian và... chết.

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn