10 cái chết "lãng xẹt" nhất trong truyện tranh siêu anh hùng (phần 1)

-
Không phải cái chết nào của các nhân vật phản diện cũng mang đến sự hả hê, hay sự ra đi của các siêu anh hùng không phải lúc nào cũng làm fan hâm mộ bật khóc. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy rằng các nhân vật này chết một cách quá "lãng xẹt" trong truyện tranh.

Chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp lại những cái chết "lãng xẹt" và từng bị các fan hâm mộ chỉ trích nhiều nhất trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng.

1, Ăn thịt lẫn nhau

Trong phần Ultimatum, có hàng tá các siêu anh hùng bị chết theo những cách khá "dị" mà đôi khi các fan hâm mộ không thể tưởng tượng nổi. Đáng kể nhất trong số đó phải là The Wasp, biệt đội Avengers phát hiện ra cơ thể của cô đang bị ăn bởi Blob, gã này còn "thở" ra một câu khá chối, đó là "vị như thịt gà ấy nhỉ". Chưa dừng lại ở đó, sau khi chứng kiến cảnh này, Hank Pym (Ant-man) đã rất tức giận mà hóa khổng lồ lên và... ăn thịt Blob. Vậy là nhân vật chính diện giờ đây lại đi... ăn thịt nhân vật phản diện???

2, Bị chết vì chính vũ khí của mình

Khi mà họa sĩ Brian Michael Bendis quyết định "giải tán" Avengers thì rất nhiều nhân vật siêu anh hùng sẽ phải chết và không phải ai trong số họ cũng có được cái chết oai hùng nhất. Nếu như The Vision chết trong vụ nổ cùng Ultron thì Hawkeye lại chịu một cái kết khá "lãng xẹt". Cụ thể là trong cuộc chiến, anh chàng bị trúng một tia laser... "lạc" và tia laser này trúng mũi tên có thuốc nổ anh chàng đeo sau lưng và mũi tên này phát nổ, cướp đi mạng sống của anh chàng.

3, Bị xe tải đâm

Hội chiến binh Green Lantern được coi là một hội chiến binh mạnh bậc nhất trong vũ trụ. Ai cũng đều sở hữu cho mình một chiếc nhẫn đầy quyền năng, cho họ khả năng tạo ra những thứ vũ khí dựa theo trí tưởng tượng của mình. Thế nhưng chiến binh sóc Squirrel lại bị một chiếc xe tải màu vàng cán chết.

4, "Đấm phát chết luôn"

Trong phần Infinite Crisis, khi Superboy Prime đang chiến đấu với các nhân vật khác thì nữ siêu anh hùng Pantha lao vào cố gắng... cắn Superboy Prime và anh chàng này chỉ cần tung ra một cú đấm mà đã khiến cô nàng này chết ngay tắp lự. Cũng may cô nàng chỉ là nữ siêu anh hùng phụ nên cũng không bị các fan để ý lắm.

5, Chết vì chạm vào... gái

Có thể nói rằng Mr. Sinister là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của nhóm X-Men. Nhân vật này nổi tiếng với chiến tích lừng lẫy như thảm sát Morlocks, thả ra Legacy Virus cùng hàng loạt những điều kinh khủng khác. Thế nhưng trong phần Endangered Species, gã nhân vật phản diện khét tiếng này lại chết do... chạm vào Rouge, cô nàng có khả năng hấp thụ năng lực khi chạm vào người đột biến khác nhưng đồng thời cũng hút cạn dần năng lượng sống của họ.

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

GameSao.vn