10 ca khúc OP/ED được yêu thích nhất trong những tuyệt phẩm anime cuối thu 2015

-
(GameSao) - Những ca khúc chủ đề là một phần không thể thiếu trong mỗi bộ Anime. Vậy trong Anime mùa thu 2015 này những ca khúc chủ đề OP/ED nào được yêu thích nhất?

Trang Facebook chính thức của trang web bình chọn anime trực tuyến Anime Trending vào ngày thứ 6 vừa qua đã công bố top 10 ca khúc OP/ED được yêu thích nhất trong mùa anime thu 2015 ở tuần thứ 6.

Do đây là tuần đầu tiên thực hiện bình chọn các ca khúc OP/ED nên vẫn chưa có quá nhiều bất ngờ trong bảng xếp hạng. Cụ thể:

Ở bảng xếp hạng ca khúc OP, tạm dẫn đầu là ca khúc Brand New World trong anime Gakusen Toshi Asterisk. Xếp ngay sau là Kyouran, Hey Kids!! trong Noragami Aragoto, Raise your Flag trong Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans. Ngoài ra còn có các ca khúc khác như I’m a Believer trong Haikyuu!! ss2, Bull’s Eye trong Hidan no Aria AA, THE HERO trong One Punch-Man.

Ở bảng xếp hạng ca khúc ED, Gakusen Toshi Asterisk tiếp tục gây ấn tượng với ca khúc Waiting for the Rain ở vị trí dẫn đầu. Xếp ngay sau là Climber trong Haikyuu!! ss2, Nirvana trong Noragami Aragoto & Orarion trong Owari no Seraph II.Kaito/blogmanga