Yakuza Remake công bố ngày phát hành, game thủ lại sắp sửa được đóng vai "đầu gấu" Nhật

GameK -
Yakuza Kiwami là phiên bản làm lại từ A đến Z của bản Yakuza đầu tiên ra mắt trên hệ PS2 vào năm 2005.

Giới thiệu tại sự kiện PlayStation Experience 2016 tổ chức hồi cuối năm ngoái, việc phiên bản Yakuza Kiwami (hay Yakuza Remake) được hãng phát hành SEGA quyết định chuyển thể sang tiếng Anh đã mang đến niềm vui rất lớn dành cho cộng đồng fan hâm mộ bên ngoài nước Nhật của dòng game hành động sandbox này. Ngày hôm nay, thời điểm phát hành chính thức của Yakuza Kiwami đã được xác nhận rơi vào ngày 29/8, không quá xa so với cái hẹn mùa Hè mà SEGA từng đưa ra trước đây.

Một hình ảnh trong phiên bản Yakuza Kiwami

Như tên gọi, Yakuza Kiwami thực chất mang nội dung của phiên bản Yakuza đầu tiên trong series, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 trên hệ PS2. Dù vậy, Yakuza Kiwami không phải một phiên bản làm lại trên độ phân giải cao đơn thuần mà được hãng phát triển xây dựng từ con số 0 với toàn bộ mô hình 3D được thay mới, hỗ trợ độ phân giải full HD thực sự. Đây rõ ràng là cơ hội quá tốt để những game thủ chỉ mới biết dòng Yakuza thông qua những phiên bản gần đây tìm hiểu rõ hơn về cốt truyện series.

Ngay cả phần giọng lồng tiếng của trò chơi cũng được thu âm lại từ đầu với sự tham gia của dàn diễn viên trước kia. Ngoài ra thì hệ thống chiến đấu của game có thiết kế tương tự như phiên bản Yakuza 0 mới ra mắt hồi đầu năm nay cũng dành cho hệ máy PS4.

Dự kiến game sẽ được bán với giá 30 USD, tương đương 660 nghìn đồng tiền Việt và độc quyền trên hệ máy PS4. Về phần Yakuza 6, theo kế hoạch bản tiếng Anh của game sẽ đổ bộ vào năm 2018.

Theo GameK