Xuyên vũ trụ, cứu lấy Trái Đất cùng cáo Ratchet và robot Clank

Noah -
(GameSao) - Ratchet&Clank phiên bản PS4 nhiều khả năng sẽ được Insomniac giới thiệu tại hội chợ triển lãm E3 2015 lần này và được dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2016.

Sản phẩm huyền thoại Ratchet & Clank của hãng sản xuất Insomniac vừa công bố những hình ảnh đầu tiên trong trailer với phiên bản mới toanh, cùng với thông báo sẽ được phát hành trên hệ máy PS4 và dưới dạng phim hoạt hình vào 2016. Điều này đã được chính giám đốc chuyên về truyền thông của Insomniac, James  Stevenson xác nhận:

"Một phiên bản Ratchet&Clank dành cho hệ máy PS4 đã được chúng tôi lên ý tưởng từ trước, giống như một phiên bản gốc từ 2002, tuy nhiên nó sẽ được thay đổi để thêm phần ý nghĩa và sâu sắc. Một tựa game mới với những thay đổi từ hệ thống điều khiển, số lượng hành tinh trong game, gameplay được cập nhật, các trận chiến đẹp mắt cùng những quái vật sở hữu sức mạnh kinh khủng. Insomniac sẽ tận dụng những lợi thế từ PS4 để đem lại một sản phẩm tuyệt vời nhất cho các fan của mình".

Là một series game Platform được Insomniac thực hiện từ năm 2002 đến nay, Ratchet&Clank mang theo bối cảnh giả tưởng đưa người chơi đồng hành cùng 2 nhân vật: Cáo Ratchet và chú robot Clank qua những màn xuyên vũ trụ để đánh bại các thế lực ngoài hành tinh đang lăm le chiếm lấy Trái Đất. Game gây ấn tượng với người xem không chỉ với những loại vũ khí đa dạng mà còn là phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương bên cạnh là giọng lồng tiếng thu hút của diễn viên James Arnold Taylor .

Ratchet&Clank phiên bản PS4 nhiều khả năng sẽ được Insomniac giới thiệu tại hội chợ triển lãm E3 2015 lần này và được dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2016.

Trailer của Ratchet&Clank phiên bản dành cho PS4:

Noah