Xuất hiện thêm 3 cheat code của GTA V

Noah -
(GameSao) - Với sự có mặt của 3 cheat code này, chắc chắn sẽ làm bạn có thêm hứng thú để tham gia và thế giới của GTA V.

GTA V vẫn đang nóng lên từng ngày kể từ khi ra mắt, và rất nhiều cheat code về tựa game PC hấp dẫn này đều đã được game thủ tìm tòi và mang lại nhiều điều thú vị. Gần đây, 3 đoạn cheatcode mới dành cho GTA V đã xuất hiện trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Khi mà trong tương lai sẽ có sự xuất hiện của vô số Cheatcode khác thì sự xuất hiện cùng lúc của 3 Cheatcode này đều không có gì ngạc nhiên. Với video clip dưới dây sẽ bao gồm tất cả online, story, mode mà cheat  của tựa game đã thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày phát hành.

Cụ thể, các đoạn Cheatcode lần lượt sẽ cung cấp cho người chơi các yếu tố như sau : “Spawn Duke O’Death (Cần phải mở khóa sự kiện ngẫu nhiên Duel): 1-999-3328-4227 (DEATHCAR) . Spawn Kraken Sub hoặc Go Go Monkey Blista (Cần phải hoàn thành sự kiện Wildlife Photography Challenge hoặc sự kiện ngẫu nhiên Monkey Mosaics): 1-999-282-2537 (BUBBLES) . Spawn Dodo airplane (Cần phải mở khóa sự kiện ngẫu nhiên Sea Plane): 1-999-398-4628 (EXTINCT).”

Một số cript string cheat trên cell phone dưới đây như: “CHEAT_SEAPLANE” , “CHEAT_DUELC” , “CHEAT_DIRECTOR” , “CHEAT_BUBBLE” giúp người chơi có thể khám phá thêm và cuối cùng thêm cả cheatcode “CHEAT_MONOC”. Với sự có mặt của 3 cheat code này, chắc chắn sẽ làm bạn có thêm hứng thú để tham gia trải nghiệm vào thế giới của GTA V.

Noah (GameSao.vn)