Xuất hiện quảng cáo game về Pokemon mới còn Hot hơn cả Pokemon GO

-
Đoạn clip quảng cáo game Pokemon mới có khá nhiều điểm chung với Pokemon GO - game mobile gây sốt trong suốt thời gian vừa qua như việc di chuyển, gặp Pokemon tại một số khu vực nhất định.

Như chúng ta đã biết, Pokemon là tên của loạt game cũng như phim hoạt hình, truyện tranh,... được phân phối bởi Nintendo, thuộc quyền sở hữu của The Pokemon Company và được phát triển bởi Tajiri Satoshi vào năm 1996. Hiện Pokemon đã trở thành một thương hiệu đang thịnh hành ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và đã được chuyển thể thành các bộ anime, truyện tranh,... nhiều tập.

 

 

Vào ngày 27/02, game thủ trên toàn thế giới đã cùng hòa trong không khí sôi nổi, buổi tiệc sinh nhật 20 tuổi vô cùng hoành tráng của Pokemon. Đặc biệt, một lần nữa người hâm mộ phải bất ngờ khi mới đây, đại diện The Pokemon Company hé lộ thêm về sự xuất hiện của game mới trên hệ máy 3DS mang tên Pokemon Sun và Pokemon Moon.

 

Đáng tiếc rằng, trong suốt thời gian vừa qua thì những thông tin liên quan tới Pokemon Sun và Pokemon Moon vẫn liên tục được cập nhật nhưng chưa thật sự mang tới cho những người quan tâm một cái nhìn rõ ràng hơn. Theo dự kiến, phiên bản Pokemon này cũng sẽ được hình thành với lối chơi truyền thống trên hệ máy 2DS. Vẫn là hình thức bắt Pokemon, chiến đấu theo lượt và phiêu lưu so tài với những huấn luyện viên khác trên khắp thế giới, trao đổi Pokemon giữa những người chơi.

Pokemon Sun và Pokemon Moon

Để thu hút được sự quan tâm nhiều hơn, mới đây hãng phát triển Pokemon Sun & Moon đã cho ra mắt thêm một trailer mới cho 2 cái tên này. Có thể thấy, đoạn clip ngắn này có khá nhiều điểm chung với Pokemon GO - game mobile gây sốt trong suốt thời gian vừa qua như việc di chuyển, gặp Pokemon tại một số khu vực nhất định.

 

Đây quả là một trong những clip quảng cáo ấn tượng nhất của Pokemon từ trước đến nay. Theo dự kiến, Pokemon Sun và Pokemon Moon sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này.