Xuất hiện loại nước giải khát mang thương hiệu Falout

-
Đây là những món đồ uống rất quen thuộc với game thủ gắn bó lâu năm với dòng game Fallout, điển hình là Nuka-Cola.

Bethesda Softworks vừa tung ra hình ảnh ngoài đời đầu tiên của Nuka-Cola Quantum, loại nước ngọt rất quen thuộc trong Fallout 3 và Fallout New Vegas. Đây là thành quả hợp tác giữa Bethesda và hãng nước ngọt Jones Soda. Nuka-Cola Quantum sẽ có màu xanh dương tươi sáng, gần giống màu tím nhạt trong game.

Nuka-Cola Quantum ngoài đời thực

 

Loại đồ uống này không được sản xuất riêng theo yêu cầu của Bethesda. Một số game thủ chỉ ra rằng đây là loại nước chanh nổi tiếng của Jones Soda, sau đó được đóng gói bao bì theo phong cách của Fallout. Nuka-Cola Quantum sẽ được bán ra thị trường trong tháng 11, ngay sau ngày phát hành của Fallout 4.

Bia Fallout sẽ có giá khá cao

 

Ngoài nước ngọt, game thủ cũng có thể thưởng thức loại bia mang tên Fallout Beer. Nhà sản xuất tiết lộ đây là loại bia khá nhẹ, với màu sắc tươi và hương thơm dễ chịu. Tuy nhiên, loại bia này chỉ được bán tại nước Anh với mức giá khá cao, khoảng 30 bảng Anh (hơn 1 triệu đồng) cho gói 12 chai. Bethesda cho biếtFallout Beer sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 5/11, chỉ vài ngày trước thời điểm phát hành của Fallout 4 trên PS4, Xbox One và PC.

Nuka-Cola là loại nước ngọt rất phổ biến trong thế giới của Fallout. Loại tiền tệ được dùng sau thảm họa hạt nhân chính là những chiếc nắp chai Nuka-Cola. Trong Fallout Shelter, game thủ có thể xây dựng nhà máy đóng chai Nuka-Cola và sản xuất cả thực phẩm (Food) và nước (Water) cùng lúc, thay vì phải dựa vào hai công trình khác nhau là nhà ăn và nhà máy nước.

Phiên bản Nuka-Cola Quantum xuất hiện lần đầu trong Fallout 3, là một item khá hiếm và chỉ xuất hiện ở một số địa điểm nhất định. Phiên bản Fallout New Vegas cũng có sự xuất hiện của loại đồ uống này. Khi sử dụng, nhân vật sẽ bị cộng thêm 10 đơn vị phóng xạ (Rad) và 20 action point trong vòng 4 phút.

 

 

 

theo gamethu