Xuất hiện game kinh dị Việt hóa về chú mèo máy Doraemon

-
Nobihaza lại giống như một câu chuyện kinh dị khi thảm họa zombie bao trùm lên thủ đô Tokyo. Nobita cùng nhóm bạn cũng không thoát khỏi cảnh tứ tán

Nhật Bản luôn là một đất nước với những thứ vô cùng kỳ quặc. Trước đây đã từng có một tựa game platform quái đản mang tên Neko Mario với những màn chơi chẳng theo một thứ tự logic nào cả. Và tựa game chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây cũng quái đản chẳng kém phần. Nó được mang tên Nobihaza.

 

Vẫn là những hình vẽ hoạt họa đậm phong cách Doraemon. Thế nhưng thay vì những câu chuyện ngây thơ, hồn nhiên của tuổi học trò cùng những món bảo bối thần kỳ của chú mèo máy giống như bộ đôi họa sỹ Fujiko F. Fujio mô tả, Nobihaza lại giống như một câu chuyện kinh dị khi thảm họa zombie bao trùm lên thủ đô Tokyo. Nobita cùng nhóm bạn cũng không thoát khỏi cảnh tứ tán khi ở ngay đầu game, cả ông bà Nobi đều hóa zombie và Nobita buộc phải... hạ gục chính mẹ đẻ của mình để giữ mạng sống.

 

Chỉ một cảnh đầu tiên như vậy thôi đã mô tả được sự bạo lực và kinh dị của tựa game này rồi. Thế nhưng chính sự lạ kỳ và quái dị của Nobihaza đã khiến cho không ít game thủ Việt háo hức thưởng thức. Thậm chí đã có những người chuyên tâm Việt hóa tựa game này từ ngôn ngữ Nhật và tiếng Anh để có thêm nhiều người có thể chơi tựa game này hơn.

Hiện tại các bạn có thể tham khảo bản demo của Nobihaza tại đây:http://www.mediafire.com/download/zxgytj2mykot5e4/demo.zip

 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ