Xem Trailer mở màn của Naruto mới

-
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 vừa được công bố chính thức vào đầu tháng 12 này.

Dù bộ manga Naruto đã kết thúc, hình ảnh của chàng ninja nhiều ria mép này chắc chắn vẫn còn tồn tại rất lâu nữa trong làng giải trí và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là một trong những sản phẩm đang góp phần vào công cuộc duy trì thương hiệu đó. Mới được công bố gần đây bởi Bandai Namco, đây sẽ là phiên bản cuối cùng trong series Ultimate Ninja Storm, hứa hẹn tiếp tục khắc họa những cuộc giao tranh còn sót lại trong cuộc đại chiến Ninja mà người tiền nhiệm của nó chưa mang tới.

 

Tại sự kiện Jump Festa 2015 tổ chức tại Nhật Bản, hãng phát hành đã giới thiệu đoạn trailer đầu tiên dành cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, trong đó giới thiệu một số trận chiến đáng chú ý như Sasuke vs Naruto, Madara vs Hashirama. GIống như phiên bản trước, nhiều khả năng Ultimate Ninja Storm 4 cũng sẽ giới thiệu thêm một số phần phụ về quá khứ của các nhân vật để làm rõ cho cốt truyện.

 

Về phần gameplay, có thể thấy Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 không khác nhiều so với người tiền nhiệm của mình - vẫn là điều khiển nhân vật di chuyển tự do trong chiến trường 3D tương đối rộng cùng các tuyệt kĩ đẹp mắt. Là bản Naruto đầu tiên trên thế hệ console mới PS4 Xbox One, cải tiến đáng chú ý nhất ở Ultimate Ninja Storm 4 là đồ họa khi chiêu thức mà Hashirama cùng Madara tung ra trong trailer dưới đây tỏ ra hoành tráng và nhiều màu sắc hơn hẳn.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Jump Festa Trailer.

Naruto Shippuden: Ultiamte Ninja Storm 4 dự tính sẽ được phát hành trong năm 2015 dành cho PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ