Xem trailer hấp dẫn của tựa game "hậu bối" của Mega Man

-
Một thời gian dài im hơi lặng tiếng, xem ra người kế nhiệm tinh thần của Mega Man - Mighty No 9 đã sẵn sàng ra mắt fan hâm mộ.

Mới đây, hãng phát hành Deep Silver vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho Mighty No 9 - tựa game được chỉ đạo bởi nhà thiết kế Keiji Inafune nổi tiếng qua loạt game Mega Man và Onimusha. Như đã giới thiệu trong nhiều bài viết trước, trò chơi này thực chất chính là những gì mà ông Inafune hình dung về phiên bản Mega Man tiếp theo, trong khi series hành động màn hình ngang này từ lâu đã không còn được tiếp tục phát triển bởi Capcom.

 

Bên cạnh việc mang đến những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh quen thuộc, trailer kì này của Mighty No 9 còn giới thiệu thêm chế độ chơi co-op online cũng như cấp độ khó Maniac - nơi game thủ sẽ bị hạ gục ngay lập tức khi nhân vật nhận bất kì sát thương nào. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Với kinh phí phát triển khoảng hơn 4 triệu USD, Mighty No 9 là một trong những dự án góp vốn Kickstarter thành công nhất từ trước đến nay. Khởi động từ năm 2013 nhưng trải qua nhiều lần trì hoãn, phải cho tới tận đầu năm sau các fan hâm mộ Mega Man mới có dịp được thưởng thức tựa game này, dù vậy bản demo chơi thử mà nhà thiết kế Keiji Inafune hứa hẹn tung ra nhiều lần hiện vẫn chưa có thời điểm mắt cụ thể.

 

Mighty No 9 sẽ được phát hành vào ngày 12/2 trên các hệ máy PS4, Xbox One, Wii U, Xbox 360, PS3 và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ