Xem series truyện tranh hại não của Outlast 2

-
Một series truyện tranh 5 phần sẽ được phát hành để kết nối cốt truyện của Outlast 2 và phần đầu tiên.

Mặc dù Outlast 2 đóng vai trò như hậu bản trực tiếp của tựa game kinh dị Outlast ra mắt năm 2013 nhưng bối cảnh của trò chơi sẽ rời xa khỏi nhà thương điên trên ngọn núi Mount Massive để đến với một môi trường mở hơn. Và để vùi lấp cho khoảng trống giữa hai phiên bản, hãng phát triển Red Barrels mới đây vừa công bố họ sẽ tung ra một series truyện tranh dài 5 tập làm rõ thêm cho cốt truyện của Outlast 2.

 

Phần đầu tiên theo như đại diện Red Barrels tiết lộ sẽ xoay quanh Chris Walker - gã béo từng khiến người chơi phải khốn đốn trong phiên bản Outlast đầu tiên và giải thích lý do tại sao hắn lại có được sức mạnh siêu nhiên của mình. Trong Outlast, mặc dù nhân vật chính Miles Upshur có thể tìm thấy thông tin về Walker thông qua những tài liệu rải rác khắp bệnh viện nhưng không nhiều.

Trong đoạn gameplay đầu tiên của Outlast 2 giới thiệu hồi tháng 4 năm nay, có thể thấy người chơi vẫn bị phụ thuộc nhiều vào chiếc camera chỉ chực hết pin để mò mẫm trong bóng tối, dù vậy môi trường game đã được mở rộng ra nhiều hơn so với trước, mang lại nhiều nơi ẩn nấp mới ví dụ các bụi cỏ, thùng phuy hay nhịn thở dưới bể nước.

Cornfield Chase - Outlast 2 Official Gameplay.

Outlast 2 dự tính sẽ được phát hành vào cuối năm 2016 này dành cho các hệ máy Xbox One, PS4 và PC.