Unreal Engine 4 khiến trùm hắc ám Vader trở nên đẹp long lanh

-
Mô hình Darth Vader được lấy từ Soul Calibur IV, sau đó chỉnh sửa lại bằng Unreal Engine 4 trước khi đưa vào trong bản đồ Ice Lands của Infinity Blade.

Darth Vader - một trong những Sith Lord hùng mạnh nhất là hình tượng đã quá quen thuộc đối với các fan hâm mộ Star Wars nói riêng và điện ảnh nói chung. Nhưng dù rất nổi tiếng trên màn bạc, Vader lại không có nhiều đất diễn trong thế giới game vì nguyên nhân các trò chơi ăn theo đề tài Star Wars đều đã rất nhiều tuổi, khá khẩm nhất chỉ có thể kể đến The Force Unleashed ra mắt năm 2008 cho phép người chơi điều khiển Vader trong một nhiệm vụ ngắn, hoặc sự xuất hiện với tư cách khách mời trong tựa game đối kháng Soul Calibur IV. So với tiêu chuẩn đồ họa ngày nay, rõ ràng chúng đã quá lỗi thời.

Trong khi chờ đợi sự trở lại của Vader trong phiên bản Star Wars: Battlefront reboot dự tính phát hành vào tháng 11 năm nay, một fan hâm mộ đã quyết định vận dụng những kiến thức sẵn có về đồ họa máy tính của mình để đưa trùm hắc ám Darth Vader vào thế giới ảo. Một lần nữa nhờ có Unreal Engine 4 - bộ công cụ làm game đang rất hot của Epic Games, hình tượng nhân vật phản diện nổi tiếng nhất nhì làng điện ảnh đã được tái hiện cực kì xuất sắc. Mời các bạn cùng theo dõi tác phẩm của game thủ "CryZENx" trong đoạn clip phía trên.

Theo Trí Thức Trẻ