Ứng viên Tổng thống Hàn Quốc dành tặng fan StarCraft món quà đặc biệt

(GameSao.vn) – Ông Moon Jae-in đã phát hành hai bản đồ tự tạo trong StarCraft và cho phép người chơi tải về miễn phí.

Một ứng viên chạy đua tới “chiếc ghế” Tổng thống Hàn Quốc đã tung ra và cho phép tải về hai bản đồ tự tạo trong StarCraft để ăn mừng tựa game trở thành miễn phí trong bản cập nhật mới đây.

Chân dung ông Moon Jae-in, ứng viên Tổng thống đại diện cho Đảng Dân Chủ Hàn Quốc

Moon Jae-in là ứng cử viên của Đảng Minjoo của Hàn Quốc, hay còn được gọi là Đảng Dân Chủ Hàn Quốc, trong cuộc bầu cử được tổ chức vào ngày 09/5 tới đây.

Jae-in đã giới thiệu hai bản đồ trong phiên bản gốc của StarCraft với tên gọi “Moonsters” có hai phiên bản dành cho bốn người và tám người chơi.

Hai bản đồ này chỉ thay đổi chút ít so với phiên bản gốc trong StarCraft. Bản đồ đầu tiên có một lượng lớn tài nguyên tập trung ở trung tâm, đánh vần là “1 Moon Jae-in” trong tiếng Hàn, trong khi map còn lại khoáng sản rải rác khặp mọi nơi.

Hai bản đồ đặc biệt với cái tên "Moonsters" được ông Moon tung ra ngay trước thềm bầu cử tân Tổng thống Hàn Quốc

Liệu việc cung cấp một nội dung miễn phí cho tựa game được yêu thích bậc nhất ở Xứ Kim Chi sẽ giúp cho ông Moon giành đủ lượng phiếu bầu để trở thành tân Tổng thống Hàn Quốc?

Bloomberg cho biết, ông Moon đã hứa hẹn một gói kích thích trị giá 10 ngàn tỉ Won (tương đương 8,9 triệu USD) để hỗ trợ những dự án khởi nghiệp start-up và các doanh nghiệp nhỏ. Đây có phải là một loại khoáng sản không?

Ông Moon công bố hai bản đồ với một đoạn video trên kênh YouTube chính thức đã thể hiện hành động này, với một quyết tâm rõ ràng.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)