Ứng dụng thú vị chứa hơn 100 game 4 nút huyền thoại

-
Ngày càng có nhiều cách để cộng đồng game thủ có thể chiến lại những tựa game 4 nút huyền thoại xưa kia.

Như các bạn đã biết, NES hay còn có tên gọi khác ở Việt Nam là "điện tử 4 nút" chắc hẳn đã gắn bó cùng tuổi thơ rất nhiều game thủ trong số chúng ta. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986, nó tạo ra nền tảng để cho không ít dòng game nổi tiếng phát triển, trong số đó có những series vẫn sống khỏe cho đến tận ngày hôm nay như Super Mario Bros, Final Fantasy, The Legend of Zelda, Castlevania...

 

Đến nay, đôi lúc chúng ta lại bắt gặp những hình ảnh quen thuộc xưa kia ở đâu đó trên mạng xã hội, từ bạn bè,....Và nếu bạn là những game thủ thế hệ 8x hay 9x đời đầu thì chắc hẳn những kỷ niệm về một thời thơ ấu ngày nào lại ùa về. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, việc thưởng thức lại những tựa game 4 nút ngay trên chính chiếc smartphone đã đơn giản hơn rất nhiều.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trở về "ngày ấy" bằng cách tải về ứng dụng Android có tên gọi Guide (for Super Mario).

 

Với ứng dụng này, game thủ sẽ được thưởng thức hơn 100 trò chơi huyền thoại đã từng một thời làm say đắm biết bao người.

Hàng loạt trò chơi huyền thoại đang chờ bạn khám phá

Hệ thống phím bấm điều khiển cũng được bố trí khá đơn gian bằng 4 phím ảo lên - xuống - trái - phải và 2 phím A - B mà tùy từng game sẽ có chức năng khác nhau. Ở giữa màn hình vẫn là phím Start để bắt đầu cũng như tạm dừng trò chơi.

 

Các phím bấm được bố trí khá đơn giản và thuận tiện

Có thể nói, ngày nay, bên cạnh những cỗ máy chơi game mới mẻ và cao cấp như Xbox One hay PS4, hoặc những cỗ máy tính chơi game với cấu hình khủng thì gần đây, một phong trào mới đã rộ lên. Thay vì việc bỏ tiền triệu để mua những máy console đắt tiền, nhiều người trẻ tuổi có vẻ như lại muốn trở về với "tuổi thơ dữ dội" khi săn tìm những máy chơi game 4 nút được "remake" với giá vài trăm nghìn hoặc tải về ứng dụng trên để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Nếu bạn là một trong số đó thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về ứng dụng này tại cửa hàng Google Play.