Ứng cử viên tổng thống Mỹ đăng clip nhái game bom tấn

-
Thật sự không biết nên nói gì với đoạn clip nhại lại game bom tấn vô tiền khoáng hậu này

Donald Trump, tỷ phú nổi tiếng nước Mỹ hiện đang trong quá trình chạy đua vào chiếc ghế tổng thống Mỹ với chiến dịch tranh cử với nhiều đối thủ đáng gờm khác. Dĩ nhiên trong khuôn khổ mẩu tin này chúng tôi sẽ không phân tích tới lợi hại khi một ông tỷ phú nhà không có gì ngoài tiền được ngồi vào một trong những chiếc ghế quyền lực nhất hành tinh, vì đơn giản chúng ta nói về game!

 

Vậy thì rốt cuộc Donald Trump liên quan gì đến game? Mới đây, trang Twitter chính thức của tỷ phú này đã đăng tải lại một đoạn video trong đó những game thủ sẽ không thể nào nhìn nhầm được âm thanh và giọng lồng tiếng trong đoạn clip được lấy từ một đoạn trailer của tựa game bom tấn Mass Effect 2, tựa game nhập vai do Bioware phát triển, không khác một tẹo nào:

Trump Effect

Cần nhắc lại đây không phải tác phẩm của Donald Trump cũng như đội ngũ tranh cử của ông này. Thay vào đó, đây là một đoạn clip do một người có tên tải khoản YouTube Commander Trumpard tạo ra và đăng tải lên internet. Với nội dung hạ nhục những ứng cử viên tổng thống khác, có vẻ như Trump lại thấy đoạn clip này vô cùng hợp lý và quyết định chia sẻ với những người theo dõi Twitter của mình.

Trong trường hợp bạn đã quên, thì ngay dưới đây là đoạn clip trailer gốc:

Mass Effect 2 Trailer

Ngay cả chúng tôi, những người ngày ngày xem những đoạn clip dựa trên game, hài hước có, ấn tượng có, cũng không biết nên nói gì với đoạn clip vô tiền khoáng hậu này. Nếu là một đoạn clip cho vui hài hước thì có lẽ sẽ chẳng có gì, nhưng đằng này lại là một đoạn video clip đúng kiểu hạ nhục những đối thủ khác trong cuộc chạy đua cho chiếc ghế tổng thống Mỹ. trong khi thứ mà những ứng cử viên cần nhất là sự chuyên nghiệp, vì thế những lời nhận xét sẽ được chúng tôi dành lại cho các bạn độc giả.

 

Theo Trí Thức Trẻ