Uncharted: The Lost Legacy chính thức tung trailer giới thiệu nhân vật

-
Chưa kịp “hoàn hồn” sau cú hit ‘A Thief’s End’, các game thủ mê phiêu lưu lại chuẩn bị tiếp tục đắm chìm trong thế giới của anh chàng Nathan Drake qua phiên bản ‘Uncharted: The Lost Legacy’.

Thoạt tiên, theo dõi đoạn trailer mở màn cho sự kiện PlayStation Experience, ta cứ ngỡ như đang xem một tựa game Tomb Raider mới — nhưng tất nhiên là không phải.

Trong video, một ngườ phụ nữ trùm khăn đỏ kín đầu có dáng vẻ nhanh nhẹn, khéo léo sử dụng địa hình để ẩn tránh bọn quân nhân biến chất. Đoạn cuối là cao trào với màn chiến đấu  của hai nữ chiến binh, mặt đối mặt với bọn lính canh.

Sau khi hạ gục chúng, cô nàng cởi bỏ khăm trùm, tiết lộ cho chúng ta biết đây là Chloe Frazier, người từng xuất hiện trong Uncharted 2: Among Thieves. Cô nàng sẽ hợp sức với Nadine Ross, nữ chính thứ 2 trong trailer. Ross góp mặt lần đầu tiên ở bản Uncharted 4: A Thief’s End, phát hành hồi tháng 5.

Cốt truyện của game được tóm tắt sơ lược như sau:

Nhằm thu hồi lại một cổ vật thần bí của Ấn Độ và tránh để nó lọt vào tay của bọn quân nhân biến chất, Chloe Frazer phải mượn sức của cô nàng lính đánh thuê thiện nghệ Nadine Ross. Cùng nhau, họ sẽ thám hiểu sâu vào lòng những dãy núi tại Ấn Độ để tìm kiếm món đồ trong truyền thuyết.

Trong suốt chặng đường phiêu lưu, họ sẽ học cách kết hợp, gắn bó với nhau hơn để khám phá những bí ẩn của cổ vật, chiến đấu chống lại kẻ thù và ngăn không để khu vực này rơi vào cảnh hỗn mang

Vẫn còn rất ít thông tin về những sự kiên liên quan đến Chloe và Nadine được tiết lộ trong trailer, nhưng cũng thật thú vị khi thấy những nhân vật mới xuất hiện và dẫn dắt mạch truyện của Uncharted từ đây trở về sau.

Hiện chưa rõ liệu Nathan Drake có góp mặt trong phiên bản này hay không.

Các bạn có thể theo dõi trailer bên dưới:

 

theo game4v