Ubisoft sẽ tặng bạn một tựa game miễn phí trong tháng 10 này

-
Đó là Beyond Good & Evil - một tựa game hành động phiêu lưu cổ điển rất hấp dẫn thuộc thế hệ PS2.

Kể từ tháng 6 đến nay, Ubisoft đã lần lượt tặng game thủ những tựa game miễn phí theo chu kì 1 lần/tháng nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập. Trong tháng 9 vừa qua, chúng ta đã có cơ hội tham gia vào đấu trường mạng hấp dẫn của tựa game đua xe thế giới mở The Crew thì tới tháng 10 này, hãng game Pháp lại quay lại với một cái tên cổ điển hơn, đó là Beyond Good & Evil.

 

Ở thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể tải về miễn phí tựa game hành động phiêu lưu này thông qua việc truy cập trang web https://club.ubisoft.com, đăng ký một tài khoản Uplay và sau đó nhấn vào nút "Get the Game" để lấy game. Giống như nhiều trò chơi miễn phí khác, game thủ cũng không cần phải gấp gáp hoàn tất quá trình tải về ngay mà chỉ cần trò chơi xuất hiện trong thư viện cá nhân là được.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, Beyond Good & Evil có lối chơi tương tự như dòng game Ray Man cũng của hãng Ubisoft và pha trộn với yếu tố giải đố khá giống với series Tomb Raider. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật nữ chính mang tên Jade trong hành trình tìm kiếm manh mối về chủng tộc người ngoài hành tinh và nguy cơ chiến tranh xảy ra giữa họ và loài người.

 

Được đánh giá khá cao ở thời điểm ra mắt, Beyond Good & Evil từng được làm lại dưới dạng một bản "Remastered" dành cho PS3 và Xbox 360 vào năm 2011. Hậu bản của trò chơi, Beyond Good & Evil 2 từ lâu đã được nhiều fan hâm mộ trông đợi nhưng đến nay vẫn có rất ít thông tin về nó được tiết lộ. Bất chấp những tin đồn cho rằng game đã bị hủy bỏ, đại diện Ubisoft vẫn một mực khẳng định rằng Beyond Good & Evil 2 vẫn đang được phát triển bởi studio Ubisoft Montpellier.

 

Theo Trí Thức Trẻ