Twin Soul - Tựa game khoa học kinh dị dễ khiến bạn đau tim

-
Một tựa game kinh dị sinh tồn mới với bối cảnh ở ranh giới giữa cõi trần và cõi âm.

White Noise là nhóm game thủ đã từng chuyển thể khá thành công siêu phẩm kinh dị Silent Hill thông qua Source Engine vào hồi năm ngoái, và mới đây họ đã trở lại với sản phẩm mới nhất của mình tiếp tục đi theo phong cách kinh dị sinh tồn, có điều lần này sử dụng một ý tưởng hoàn toàn mới. Trò chơi mang tên gọi Twin Soul.

 

Twin Soul lấy bối cảnh ở nước Nga thời kì sau khi liên minh Xô Viết mới tan rã, nơi nhóm nhân vật chính tham gia vào một thử nghiệm khoa học và không may tử nạn. Dù vậy vì lý do nào đó, linh hồn của những người này không được siêu thoát mà bị mắc kẹt lại ranh giới giữa cõi trần và cõi âm (Purgatory), và hành trình của người chơi trong Twin Soul là tìm cách giải thoát cho họ.

Dưới đây là trailer giới thiệu khá rùng rợn của Twin Soul:

Twin Soul Teaser 2016.

Theo chia sẻ của nhóm phát triển, Twin Soul có gameplay được phát triển theo hướng co-op hai người chơi, trong đó game thủ phải chạm trán với nhưng con quái vật đáng sợ mà tốt hơn hết là người chơi nên tránh đụng độ với chúng thay vì sử dụng vũ lực, bởi đa phần đều sở hữu sức mạnh khác thường.

"Thông qua việc tìm hiểu điểm yếu của từng loại quái vật, người chơi có thể tìm ra cách thích hợp để xử lý trong từng tình huống. Một số loài sở hữu thính giác rất nhạy nhưng không thể nhìn thấy gì. Ngược lại, cũng có những loài thị lực cực kì tinh tường để bù lại cho đôi tai điếc hoàn toàn của chúng. " - Một thành viên nhóm phát triển chia sẻ.

 

Twin Soul hiện mới trong giai đoạn phát triển sơ khai và vì vậy chưa có ngày phát hành cụ thể nào được nhóm White Noise đưa ra. Dưới đây là một số hình ảnh phác thảo về trò chơi:

 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ