Tựa game về bóng đá hấp dẫn nhất mọi thời đại là đây!

-
Game sẽ chính thức cập bến vào ngày mai, nhưng nếu lỡ đã có đặt mua trước, bạn cũng đừng quá lo lắng khi ngay tại các sự kiện lớn, các trang tin nước ngoài đã có dịp ca ngợi hết lời cho phiên bản lần này.

Trong thời gian gần đây, PES đang dần đánh mất vị thế của mình trước đối thủ FIFA đang ngày càng quá lớn mạnh, không nhiều cải tiến về đồ họa và gameplay, thậm chí chất lượng trải nghiệm đang ngày càng đi xuống khiến nhiều Fan cứng dù rất yêu thích sản phẩm này cũng không thể nào nuốt trôi.

Trở lại trong năm 2015 này với phiên bản mới, nhưng thật bất ngờ khi KONAMI không hề hé lộ những cải tiến mới đầy sáng giá nào, cũng không khoe khoan thêm bất kỳ Công nghệ nào tích hợp như những năm trước đó, chỉ lặng lẽ xuất hiện tại các hội chợ sự kiện game lớn như E3, TGS 2015,...rồi ẩn đi trước sự tò mò và lo lắng của không ít người chơi.

Game sẽ chính thức cập bến vào ngày mai, nhưng nếu lỡ đã có đặt mua trước, bạn cũng đừng quá lo lắng khi ngay tại các sự kiện lớn, các trang tin nước ngoài đã có dịp ca ngợi hết lời cho phiên bản lần này. Đồng thời cùng với đó, nhiều Website đã bắt đầu có các phiên bản trải nghiệm đầu tiên để đưa đến người chơi cái nhìn chung nhất về sản phẩm này.

Hầu hết đều ưu ái dành cho PES 16 những lời ca ngợi hết lời vì chất lượng gần như lột xác, thậm chí, nó còn chiễm chệ nhận điểm 9/10 ở trang tin Gamespot và được đánh giá là "Tựa game bóng đá hay nhất mọi thời đại" của trang tin Videogamer. Đây chắc chắn sẽ là thử thách rất lớn cho FIFA 16 sắp tới.

theo gamen