Tựa game kinh dị khiến bạn "sởn tóc gáy" ẩn sau đồ họa siêu dễ thương

-
Đồ hoạ không phải là yếu tố quyết định đối với một tựa game kinh dị, đó là điều mà Yomawari: Night Alone muốn chứng tỏ.

Yomawari: Night Alone là một tựa game kinh dị mới chuẩn bị phát hành trong tháng 10 tới với lối thiết kế khá đặc biệt khi nó không sử dụng góc nhìn người thứ nhất hay người thứ ba phổ biến mà thay vào đó là camera nhìn từ trên xuống giống như thể loại JRPG cổ điển. Trò chơi được phát hành bởi hãng NIS America dành cho hai hệ máy PSVita và PC.

 

Trailer mới được giới thiệu phía dưới của Yomawari: Night Alone mang đến cho người xem thấy những sinh vật kì dị cư trú ở thị trấn Nhật Bản vào ban đêm sẽ bám đuổi nhân vật chính - một cô bé không có khả năng tự vệ và chỉ có thể ẩn nấp trong các bụi rậm để thoát khỏi cái chết. Mặc dù sở hữu lối đồ hoạ dễ thương nhưng đừng để bị đánh lừa bởi khi quái vật xuất hiện, game sẽ khiến cho bạn phải dựng tóc gáy vì diện mạo cổ quái của chúng.

Yomawari Night Alone Scary Things Trailer.

Yomawari Night: Alone Scary Things kể về hành trình đi tìm chú chó Poro cùng người chị mất tích của mình. Nhưng khi đặt chân ra ngoài vào ban đêm, cô nhận ra rằng thị trấn quen thuộc hàng ngày đã biến đổi một cách đáng sợ, đặc biệt là màn đêm bất tận ẩn chứa nhiều sinh vật ghê rợn chỉ chực chờ lao ra và nuốt chửng cô bé tội nghiệp bất kì lúc nào. Game thủ sẽ phải liên tục lẩn trốn để giữ mạng sống trong khi tìm kiếm manh mối về tung tích người chị cũng như chú chó.

Yomawari Night: Alone Scary Things dự tính sẽ phát hành trên các hệ máy PSVita và PC nhưng chưa có ngày ra mắt cụ thể.