Trùm vũ trụ bị One Punch Man đánh cho tơi tả trong Fallout 4

-
Trận chiến long trời lở đất trong One Punch Man được tái hiện lại bằng Fallout 4.

Giống như Attack on Titan trước đây, One Punch Man có thể nói là hiện tượng mới của làng anime cuối năm 2015 khi chúng ta thường xuyên bắt gắp gương mặt của "thánh phồng" Saitama xuất hiện ở khắp nơi trên những phương tiện giải trí. Video game cũng không phải ngoại lệ. One Punch Man gần đây đang được rất nhiều game thủ lấy làm đề tài để cho ra lò những đoạn clip chế thú vị như trong tựa game Fallout 4 chẳng hạn.

Những người đã xem truyện tranh hay hoạt hình One Punch Man chắc hẳn đều đồng ý rằng cuộc chạm trán giữa nhân vật chính Saitama và tên trùm ngoài hành tinh Boros tính đến thời điểm hiện tại đang là trận chiến hấp dẫn nhất của series này bởi nó kéo dai tương đối lâu chứ không kết thúc chỉ sau một cú đấm duy nhất. Và mới đây, một game thủ đã quyết định lấy cảm hứng từ đó để xây dựng đoạn clip tái hiện lại dựa trên tựa game nhập vai Fallout 4.

 

Trong khi nhân vật chính được chỉnh sửa để có diện mạo giống hệt Saitama, gã trùm Boros lại được thay thế bằng một con... Deathclaw với bộ skin vằn vện trông khá kì quặc và vì thế nhìn không thuyết phục cho lắm. Dù sao thì nỗ lực dàn dựng lại một trận chiến hoa mỹ từ anime với những công cụ hạn chế trong game cũng là nỗ lực rất đáng khen ngợi. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Fallout 4 One Punch Man vs Lord Boros.

 

Theo Trí Thức Trẻ