Transformers: Rise of the Dark Spark công bố ngày ra mắt

-
Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ làm rõ thêm cho cốt truyện của bộ phim Transformers: Age of Extinction.

Song song cùng phần 4 của series phim người máy biến hình Transformers: Age of Extinction dự tính công chiếu vào cuối tháng 6, bộ đôi ActivisionEdge Reality cũng đang rục rịch chuẩn bị phát hành một tựa game ăn theo nhưng có tiêu đề hoàn toàn khác, đó là Transformers: Rise of the Dark Spark

Trò chơi sẽ phát hành chính thức vào ngày 24/6 tới trên Xbox One, Xbox 360, PS4, PS3 và PC - thông tin mới được hãng phát hành công bố ngày hôm nay.

Edge Reality - hãng phát triển được biến đến qua các tựa game như The Incredible Hulk, Loadout đang đảm nhiệm việc phát triển Transformers: Rise of the Dark Spark thay cho High Moon Studios. Gamer như thường lệ sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa hai phe Autobots và Decepticons, xoay quanh món cổ vật mang tên "The Dark Spark".

Theo Activision cho biết, nội dung của Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ làm rõ thêm cho cốt truyện của bộ phim sắp tới.

Transformers: Rise of the Dark Spark Reveal Trailer.


Về mặt lối chơi, game sẽ không khác nhiều so với những người tiền nhiệm nhưng bổ sung thêm vài yếu tố như hệ thống lên cấp mới, cây điểm kinh nghiệm chung giữa cả chơi đơn lẫn chơi mạng. Có tổng cộng hơn 40 nhân vật mà gamer hứa hẹn được điều khiển trong phiên bản lần này, được lấy từ trong series phim của Michael Bay lẫn thế giới Cybertron.

Một số hình ảnh trong game:

 
 
Theo Tri thức trẻ